Home Tin tức - Du lịch Ghé thăm Nha Trang chiêm ngưỡng loài hoa đỗ mai nhé.

Ghé thăm Nha Trang chiêm ngưỡng loài hoa đỗ mai nhé.

0 597

Cứ mỗi độ xuân về, hoa đỗ mai Nha Trang lại bung nở rực rỡ khiến cho đảo Hòn Tắm dường như bừng sáng và thêm phần lãng mạn hơn bao giờ hết.Vậy mau đặt vé máy bay vietjet khám phá loài hoa độc đáo này ở Nha Trang ngay thôi các bạn.

 

 

Là loài hoa từ vùng châu Mỹ xa xôi với tên gọi khoa học là: Gliricidia sepium, chúng thuộc họ Đậu, có lá kép.Nếu được sống trong điều kiện thích hợp thì cây sẽ có chiều cao thông thường từ 4 – 7m, cây có khá nhiều các nhánh và cành mọc chếch, lá cây là lá kép lông chim lẻ, lá có hình xoan khá thuôn và màu xanh sáng, lá thường rộng 1,5cm – 3cm và dài 4cm – 5cm. Khi nở hoa đỗ mai thường có màu phớt hồng, màu trắng,đài hoa hình chuông, thường là sẽ có 5 thùy nhỏ mang hình răng cưa, tràng có cánh như mắt chim, mọc trên nách lá ở dọc suốt của cành.

>>> Ngoài ra,bạn có thể em thêm những loài hoa đẹp nhất ở Busan bằng những tấm vé máy bay đặt online nhanh nhất tại đây: http://asianaairlines.com.vn/ve-may-bay-di-busan-gia-re/.

 

 

Loài hoa được trồng nhiều nhất ở đảo Hòn Tằm và mới được du nhập vào Nha Trang khoảng chục năm và vẻ đẹp cho hòn Tắm nổi tiếng và cũng chính một phần bởi đỗ mai mà mỗi độ xuân về là đảo thu hút rất nhiều khách du lịch đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng.Mỗi dịp xuân về, đảo hòn Tằm Nha Trang lại càng thêm dịu dàng bởi loài hoa mang tên là Đỗ mai. Vẻ đẹp mộc mạc và dịu dàng của hoa đỗ mai đã khiến hòn Tằm dường như sáng lên và bình yên hơn.

 

 

 

Vào mùa xuân, khi đến du lịch thành phố Nha Trang và đi dạo trên những con đường của đảo Hòn Tằm, bạn sẽ nhìn thấy hoa đỗ mai Nha Trang mọc dọc trên các con đường được lót lá chạy men theo triền núi.Theo các nhánh cây, hoa đỗ mai nở thành từng chùm một, hoa thường nở khi lá đã rụng gần hết khỏi cây.Vậy còn suy nghĩ gì nữa mà không nhanh tay đặt ve may bay di nha trang để kịp ngắm hoa đang nở rộ nào.

 

 

 

Trong cái khí tiết ấm áp của mùa xuân, dạo chơi trên những con đường được trải đá của Hòn Tắm, bạn sẽ ngửi thấy được hương thơm dịu nhẹ của hoa độ mai trong không khí mộc mạc của nó. Nếu có dịp du lịch Nha Trang vào đúng mùa hoa nở, bạn nhớ ghi lại giây phút mà mình đi trên con đường thơm mùi hoa của hòn Tằm nhé. Trong cái nắng xuân ấy, hít hà hương thơm của hoa, hòa mình vào cái không gian trong trẻo của đất trời, bỗng đâu mọi mệt nhọc, âu lo, buồn bã đều tan biết hết.