Du xuân đón Tết với vé Air Asia chỉ từ 43 USD

Dành cho hành trình bay đến châu Á, khởi hành cùng Air Asia trong chuyến du xuân đầu năm này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé siêu siêu rẻ chỉ từ 43 …

Dành cho hành trình bay đến châu Á, khởi hành cùng Air Asia trong chuyến du xuân đầu năm này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé siêu siêu rẻ chỉ từ 43 USD! Đừng chờ nữa! Năm mới đến rồi! Hãy lên kế hoạch khởi hành chuyến du xuân của mình ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội du lịch thật tiết kiệm với Air Asia.

Theo đó, chương trình khuyến mãi du xuân đón Tết với vé Air Asia chỉ từ 43 USD sẽ chính thức được mở bán từ nay đến hết ngày 05/02/2017, áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà Nội, Đà nẵng đến Malaysia, Singapore, Thái Lan, Philippines… Giá vé chỉ từ 43 USD là giá vé chưa gồm thuế phí! Tham khảo chi tiết giá vé, lựa chọn điểm đến và lên kế hoạch khởi hành ngay hôm nay!

Tham khảo bảng giá vé KM của Air Asia chỉ từ 43 USD:

Điểm đi Điểm đến Giá vé 1 chiều (chưa thuế phí) Thuế phí Tổng giá vé 1 chiều
TP HCM/Hà Nội/Đà Nẵng Chiang Mai 76 USD 26.92 USD 102.92 USD
Chiang Rai 76 USD 26.92 USD 102.92 USD
Hat Yai 83 USD 26.92 USD 109.92 USD
Phuket 73 USD 26.92 USD 99.92 USD
Krabi 70 USD 26.92 USD 96.92 USD
Chennai 99 USD 27.34 USD 126.34 USD
Macao 96 USD 27.34 USD 120.34 USD
Yangon 62 USD 30.59 USD 92.59 USD
Singapore 67 USD 27.34 USD 94.34 USD
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 05/02/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến ngày 10/08/2017
  • Giá vé khuyến mãi một chiều chưa gồm thuế phí
  • Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du xuân Thái Lan với vé Air Asia

Lựa chọn Chiang Mai là điểm dừng chân trong chuyến du xuân Thái Lan sắp tới với vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ của Air Asia, bạn sẽ có những trải nghiệm thật đáng nhớ! Tham khảo những điểm đến thú vị sau đây và thêm chúng vào lịch trình di chuyển, bạn sẽ có chuyến đi thât tuyệt vời!

Chùa Pharathat Doi Suthep

Chùa Pharathat Doi Suthep
Chùa Pharathat Doi Suthep

Đây là điểm đến đầu tiên khi tới thành phố Chiang Mai xinh đẹp. Ngôi chùa nằm trên đỉnh núi Doi Suthep, ở độ cao gần 1676 m so với mực nước biển và có tuổi đời hơn 600 năm. Trong cái lạnh của vùng miền núi, xe chạy lên cao dần trên những con đường đèo khá dốc với khúc rẽ cua ngoằn ngoèo hướng đến Doi Suthep.

Bất kể là ngày lễ hay ngày thường, du khách đến đây rất đông để tham quan ngôi chùa cổ kính này. Để lên chùa, bạn phải vượt qua 309 bậc thang với những tượng thần Rắn trải dài hai bên lối đi. Từ sân chùa nhìn xuống phía dưới là toàn cảnh thành phố mờ ảo trong sương.

Rừng quốc gia Doi Inthanon

Tọa lạc ở ngọn núi cao nhất Thái Lan. Doi Inthanon là một phần của dãy Himalayas trải dài qua các nước Nepal, Bhutan, Myanmar và kết thúc tại miền bắc Thái Lan. Nơi đây có những khu rừng nhiệt đới tươi tốt, xanh rì và rêu phong. Có lúc nhiệt độ xuống thấp nhất, chỉ còn 10 độ C.

Thác Wachirathan

Thác Wachirathan
Thác Wachirathan

Điểm đến cuối trong hành trình Chiang Mai sẽ là thác Wachirathan. Bước trên các bậc đá dẫn lên thác nước, bạn sẽ thấy dòng nước từ trên thác đổ ào ạt xuống tung bọt trắng xóa, hơi nước bay lên mù mịt tựa như bông tuyết. Sẽ thật tuyệt khi bạn vừa thưởng lãm cảnh đẹp của thác nước vừa nhâm nhi tách chocolate nóng dưới khí trời Chiang Mai trong lành và mát mẻ.

Dành 1 ngày trọn vẹn khám phá cảnh đẹp ở Chiang Mai, bạn sẽ có những trải nghiệm thật đáng nhớ! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất, hành trình của bạn sẽ được khởi hành dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ