Ba điểm đến vui chơi khó có thể bỏ qua ở Malaysia

Du lịch đến thăm Malaysia bạn sẽ khó có thể bỏ qua được những khu vui chơi giải trí như là Sunway Lagoon, Sky Mirror, động Batu. Khám phá những điểm vô cùng thú vị …

Du lịch đến thăm Malaysia bạn sẽ khó có thể bỏ qua được những khu vui chơi giải trí như là Sunway Lagoon, Sky Mirror, động Batu.

Khám phá những điểm vô cùng thú vị ở Malaysia khi đến thăm nơi đây bạn nhất định phải ghé đến Sunway Lagoon, Sky Mirror, động Batu tất cả đều là những khu vui chơi địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn.

Bài viết này sẽ giới thiệu về ba địa điểm vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn tại Malaysia bạn nên đến thăm. Hãy cùng khám phá nhé.

Sunway Lagoon

Đây là một khu vui chơi giải trí đa dạng với 6 khu vực công viên. Sunway Lagoon đã nhiều lần được Hiệp Hội Công Viên Giải trí Quốc tế IAAPa công nhận là điểm đến thu hút.

Các công viên bao trong khu gồm có Lost Lagoon- công viên chủ đề Nickelodeon đầu tiên ở Châu Á. Đây là công viên nước với bãi biển lướt sóng nhân tạo lớn nhất thế giới. Công viên hoang dã Sunway Lagoon Wildlife Park chính là nơi mà du khách mua vé máy bay đi Malaysia có thể tương tác với hơn 150 loài động vật hoang dã. Công viên giải trí Amusenment Park với rất nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra đối với những bạn thích cảm giác mạnh thì nhất định công viên cảm giác mạnh với những trò chơi Slingshot (như bắn ná khổng lồ) cao nhất, nhanh nhất châu Á và Scream Park – công viên Tiếng Thét với “3 tầng sợ hãi” sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho bạn.

Sky Mirror

Tên Sky Mirror hay Gương trời được đặt theo hiện tượng phản chiếu trên biển, lúc nước cạn ở vùng Kuala Selangor, Malaysia. Hiện tượng này chỉ xuất hiện 2 lần trong tháng, khoảng một tuần trước và sau ngày mùng 1 và ngày rằm âm lịch.

Động Batu

Du khách chỉ mất khoảng 45 phú lái xe từ trung tâm thành thủ đô Kuala Lumpur đến động Batu. Nơi đây là điểm đến được rất nhiều các bạn trẻ ghé đến check in. Động Batu là một công trình tôn giáo độc đáo của đạo Hindu nơi đây thu hút rất đông du khách và các tín đồ của Hindu giáo đến thăm quan. Từ khi được tu sửa, 272 bậc thang bằng đá tại Batu thêm bắt mắt, trở thành điểm đến để chụp hình và đọ tài tạo dáng của mọi du khách.

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ