Khám phá thành phố du lịch mà ít người biết ở Nhật Bản

Cùng theo dõi bài việt để tìm hiểu về Gotemba một thành phố du lịch độc đáo nhưng lại rất ít người biết đến. Ở nơi đây bạn mua vé máy bay đi nhật bản có có …

Cùng theo dõi bài việt để tìm hiểu về Gotemba một thành phố du lịch độc đáo nhưng lại rất ít người biết đến. Ở nơi đây bạn mua vé máy bay đi nhật bản có có trun tâm mua sắm nổi tiếng nhất ở Nhật Bản không những thế du khách có thể tìm được vị trí lý tưởng để ngắm núi Phú Sĩ.

Khu mua sắm Chelsea Premium Outlets với hơn 200 thương hiệu vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản và nước ngoài. Bạn nên tránh đi vào những ngày cuối tuần và những ngày lễ, thời điểm đó khách rất là đông có 5.000 chỗ đậu xe đều được lấp đầy.

Không như là không gian nhộn nhịp của khu sắm. Công viên tưởng niệm Chichibu-nomiya là hình ảnh đối lập. Nơi đây nổi tiếng với ngôi nhà 280 năm tuổi và một số gốc cây anh đào. Đó chính là biểu tượng hoa văn hóa lớn của Nhật Bản.

Khi đến thăm thành phố cổ Gotemba bạn còn được khám phá Fuji Safari. Nơi đây là một trong những khu safari lớn nhất tại Nhật Bản với nhiều loài thú như là voi, sư tử, hươu cao cổ…. cùng với đó là các dịch vụ cho thú ăn và vui chơi tại công viên.

Thành phố Gotemba với vị trí địa lý ở độ cao lý tưởng và khí hậu thì rất thích hợp để bạn lựa chọn đây là nơi du lịch vào mùa hè và tránh cái nóng của Nhật Bản.

Cách di chuyển đến thành phố: Bạn chỉ mất 2 giờ để từ Tokyo đi tuyến JR Tokaido, sau đó di chuyển đến Kozu rồi đi tuyến Gotemba tới Gotemba.