Home Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ Vé máy bay giá rẻ đến Langkawi

Vé máy bay giá rẻ đến Langkawi

Nằm gần biên giới với Thái Lan, trên biển Andaman, Langkawi cũng là tên của hòn đảo chính trong 99 hòn đảo thuộc quần đảo cùng tên. Với địa thế đẹp, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, Langkawi dần dần trở thành điểm du lịch được yêu thích của du khách khi tới Đông Nam Á.

Egsq002
Tên “Langkawi” là từ ghép được kết hợp bởi hai từ “Lang” và “Kawi”. “Lang” trong nguyên ngữ Malay cổ “helang” có nghĩa là chim Đại bàng; “Kawi” là một loại quặng mangan ở địa phương. Những ngư dân xưa đã từng nhìn thấy những chú Đại bàng cắp đá mangan bay vút lên trời cao, từ thực tế đó họ đã đặt cho quần đảo tên Đại bàng nghe rất ý vị. Cũng xuất phát từ ý nghĩa này mà tại quãng trường Đại bàng gần Kuah Jetty, một tượng đài với hình ảnh chim Đại bàng nâu cắp đá mangan tung cánh về phía biển khơi đã được dựng lên làm biểu tượng cho hòn đảo Langkawi xinh đẹp.

Năm 1990, trong nỗ lực phát triển du lịch đảo Langkawi thành ngành kinh tế mũi nhọn, Chính phủ Malaysia đã có những hỗ trợ thích đáng cho các doanh nghiệp đầu tư xây dựng các khu giải trí, nghỉ dưỡng trên đảo. Từ đó nhiều khu resort, khách sạn cao cấp cùng những công trình dân dụng đã mọc lên đem lại nhiều sinh khí và sức hấp dẫn cho du lịch Langkawi… Bộ Du lịch Malaysia cũng đã đóng vai trò khá tích cực khi trực tiếp bảo vệ và khai thác vẻ đẹp tự nhiên của quần đảo thơ mộng này.

Ngày nay Langkawi được ví như hòn ngọc qúy, một điểm đến hấp dẫn nhất của bang Kedah và du lịch Malaysia với những bãi biển đẹp đến nao lòng, những khu rừng nguyên sinh nhiệt đới độc đáo cùng những kiến tạo đá vôi muôn hình muôn vẻ có giá trị về địa chất hơn 500 triệu năm, được công nhận “Công viên Địa chất Thế giới” đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á ngày 1-6-2007.

1370311700-du-lich-quanh-dap-angkari--11-

Vé máy bay đi Malaysia Air Asia

Cơ hội vàng bay đến Malaysia với giá vé siêu rẻ của Air Asia đang được mở bán trực tiếp tại Khang Vuong Booking – Đại lý chính thức của Air Asia. Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp mùng 8/3 và 30/4 sắp tới. Vì số lượng vé có hạn nên khách hàng phải đặt mua vé trong thời gian sớm nhất.

Để đặt vé máy bay đi Kuala Lumpurvé máy bay đi Penang… quý khách có thể liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý chính thức của hãng Air Asia lớn nhất toàn quốc, đảm bảo giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.