Vé máy bay Air Asia đi Seoul

Vé máy bay Air Asia đi Seoul – Hàn Quốc Từ xa xưa Hàn Quốc đã được gọi là núi vàng biển bạc. Có nghĩa là đất nước hùng vĩ,  tài sản thiên nhiên đẹp …

vé máy bay Air Asia đi Seoul Hàn Quốc

Vé máy bay Air Asia đi Seoul – Hàn Quốc

Từ xa xưa Hàn Quốc đã được gọi là núi vàng biển bạc. Có nghĩa là đất nước hùng vĩ,  tài sản thiên nhiên đẹp như một bức tranh tơ lụa. Ngay cả những người Trung Quốc từ khi sinh ra ở Hàn Quốc  đã ước nguyện được nhìn thấy núi Kim Cương. Hàn Quốc có thiên nhiên tươi đẹp, con người hữu tình, phát minh ra nét chữ độc đáo của đất nước chúng tôi. Xin mời các bạn đến tham quan ở Hàn Quốc: đất nước phát triển văn hoá, khoa học và nghệ thuật.

Seoul là một cái tên vô cùng quen thuộc với các bạn trẻ Việt Nam. Là thủ đô của xứ sở kim chi Hàn Quốc, Seoul ngày càng thu hút du khách đến đây chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính đến hiện đại, thưởng thưởng văn hóa, ẩm thực đặc sắc và ngắm hoa hoa anh đào nở rộ.

Khang Vượng Booking hân hạnh là đại lý chính thức của Air Asia tại Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn bảng giá vé máy bay Air Asia đi Hàn Quốc .

 

vé máy bay Air Asia đi Seoul Hàn Quốc
vé máy bay đi Seoul Hàn Quốc

Vé máy bay TP. HCM đi Seoul, Hàn Quốc

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á được rất nhiều hàng khách tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, các chuyến bay Air Asia khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh đi Seoul, Hàn Quốc được khai thác tốt nên thường xuyên có chương trình vé khuyến mãi giá rẻ.

Được sự ủy nhiệm của Air Asia, Khang Vượng Booking vinh hạnh là đại lý vé máy bay chính thức tại Việt Nam với các chương trình khuyến mãi được cập nhật nhanh chóng, thường xuyên có vé máy bay Air Asia đi Seoul, Hàn Quốc giá rẻ cho quý khách ở Tp Hồ Chí Minh.

Tuy Air Asia không có đường bay thẳng từ Tp Hồ Chí Minh đi Seoul, bạn sẽ đáp quá cảnh tại Kuala Lumpur – nơi đặt trụ sở chính của Air Asia vài giờ để nối chuyến.

KHANG VUONG BOOKING OFFICE – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: 95G – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Tel: 04.37478953 – 04.37474646 –  04.37474848
Mobile:0906.65.56.95 –  0935.77.19.77 – 0939.65.93.95
Email: vekhangvuong@gmail.com
—————————————
Địa chỉ: B55Bis – Nguyễn Trãi, P – NCT, Q 1, TP HCM
Tel : 08.39205999 Fax :  08.39205666
Mobile : 0936.333.095
Email: khangvuongbooking@gmail.com

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay giá rẻ hiệu quả nhất.
Chúc quý khách hàng có được những chuyến bay tốt đẹp .