Home Tin tức - Du lịch Khám phá những đường tàu view đẹp hấp dẫn nhiều bạn trẻ...

Khám phá những đường tàu view đẹp hấp dẫn nhiều bạn trẻ đến check in

Không những đoạn đường giao thông dành cho tàu hỏa đi qua lại, đường hầm hỏa xa, đường ga Hải Vân Bắc… đều đã trở thành những background cho các bạn trẻ có thể thỏa sức mà sống ảo.

Mặc dù đã bị bỏ hoang từ lâu, đường hầm hỏa xa ở Đà Lạt vẫn thu hút không ít các tín đồ du lịch mua vé máy bay đi nha trang ưa thích phong cách chụp ảnh ma mị. Đường hầm tàu này thuộc con đường xe lửa răng được Pháp xây dựng để nối Tháp Chàm (Ninh Thuận) và Đà Lạt ngày trước.

Độc giả Lan Anh (9X, Hà Nội) chia sẻ: “Đường hầm có thể check-in được ở cả cổng vào và ra. Tuy nhiên, đi xuyên qua đường hầm, bạn sẽ có nhiều góc ảnh đẹp hơn”. Vẻ xưa cũ qua bức tường rêu phong và những đám cỏ dại mọc dưới chân giúp bạn có ảnh chất lừ. Những ngày thời tiết đổ mưa lớn, bạn không nên tới đây bởi sình lầy có thể gây khó khăn khi di chuyển.

Đường tàu ga Hải Vân Bắc ở Đà Nẵng là một điểm của tuyến đường sắt Bắc Nam, nối ga Lăng Cô (Huế) với ga Hải Vân (Đà Nẵng). Mặc dù đường đến đây rất là khó đi, nhưng khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên nơi đây chắc chắn sẽ không phụ lòng bạn , giúp cho bạn có thể thỏa sức mà chụp những tấm ảnh so deep.

>>>>Du lịch Hội An check in tại những quán cà phê có view nhìn trên cao

Chỉ cách ga Hải Vân Bắc khoảng 700 m, cầu vòm Đồn Cả (Đà Nẵng) cũng là một điểm check-in không thể bỏ qua. Cấu trúc và vị trí đặc biệt khiến cho cây cầu trông như một cổng trời. Nhìn từ trên cao, con đường xe lửa cùng với cây cầu vòm như là một dải lụa mềm vắt ngang qua núi. Nếu như bạn may mắn, bạn  đến Đà NẴng có thể bắt được khoảnh khắc tàu lửa đang lướt qua cầu.

Đường tàu ga Đà Lạt đi Trại Mát chỉ cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 3 km, nhà ga cổ này chính là niềm tự hào của người dân xứ sở sương mù. Con đường tàu huyền thoại này trước đây dài gần 100 km, nay chỉ còn lại một phần ngắn hoạt động, đó chính là đoạn từ Ga Đà Lạt đi Trại Mát. Săn vé máy bay bamboo đi đà lạt khám phá những điều thú vị ở đây.

Với các yếu tố mĩ thuật và ý nghĩa lịch sử to lớn, ga Đà Lạt được xem là nhà ga cổ và đẹp nhất ở Việt Nam cũng như cả khu vực Đông Nam Á.