Home Tin tức - Du lịch Ghé thăm ngôi làng được phủ toàn tuyết trắng ở Nhật Bản

Ghé thăm ngôi làng được phủ toàn tuyết trắng ở Nhật Bản

0 252

Shirakawa-go là ngôi làng cổ được phủ toàn tuyết trắng ở Nhật Bản nổi tiếng trên khắp thế giới. Đã được UNESCO công nhận là di sản văn thế giới năm 1995.Ngôi làng có hơn 100 ngôi nhà được xây dựng cách đây hàng trăm năm, mỗi ngôi nhà đều có một ý nghĩa là chắp tay cầu nguyện.Nếu có ý định tìm hiểu chi tiết, các bạn nên đặt vé máy bay của dai ly viejet air đến với Nhật Bản sẽ hiểu chi tiết hơn đó nhé.

 

Ngôi làng nằm ở chân núi Haku-san, tỉnh Gifu, miền Trung Nhật Bản. Với kiểu kiến trúc phần mái nhà được lợp bằng cỏ tranh hoặc rơm. Mỗi bên mái dày 50 cm để chống đỡ tuyết và cái lạnh trong mùa đông lối kiến trúc đặc biệt. Được biết ngôi làng này có tới 5 tháng bị tuyết phủ dày và nhiệt độ luôn ở dưới 0 độ C.

 

Đến với ngôi làng chúng ta sẽ thấy tất cả các con đường trong làng đều sạch sẽ và yên tĩnh.Mùa đông đến, dòng suối nhỏ dưới chân cầu đóng băng hoàn toàn và khi nhìn thấy cảnh tượng trắng xóa này hai bên cầu chắc chắn các bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên vì nó quá đẹp.Ngôi làng có một khu riêng biệt để cho các tay máy thỏa sức sáng tác và check-in.

>>> Quý vị xem thêm tại đây vé đi Seattle: ve may bay di seattle.

 

Cứ thế trôi qua mỗi năm làng cổ Shirakawa-go đã và đang đón hàng vạn khách du lịch và nó trở thành điểm đến lý thú trong không gian văn hóa Nhật Bản giữa trời tuyết trắng tựa châu Âu vậy.

Nhật Bản từ xa xưa luôn luôn nổi tiếng vì đường xá sạch sẽ, do đó mà lượng khách du lịch đến không ngừng nghỉ.Đi dạo phố trong khung cảnh bạt ngàn tuyết trắng hai bên quả thật rất thích thú và lãng mạn đó.
>>> Bên đây là một số chuyến bay đi Cà Mau đang có chương trình khuyến mãi cực lớn, các bạn CLICK TẠI ĐÂY: http://datvere.vn/ve-may-bay-di-ca-mau/.