Du lịch Dubai khám phá ngay bể bơi vô cực cao nhất thế giới

Đến với khách sạn Address Beach Resort tại Dubai bạn hãy thử khám phá bể bơi ở đây, nó dã được tổ chức Guinness Thế giới công nhận là bể bơi vô cực ngoài trời …

Đến với khách sạn Address Beach Resort tại Dubai bạn hãy thử khám phá bể bơi ở đây, nó dã được tổ chức Guinness Thế giới công nhận là bể bơi vô cực ngoài trời cao nhất trong một tòa nhà.

Bể bơi ở ngoài trời trên tầng mái của khách sạn 77 tầng Address Beach Resort, Dubai, UAE, nằm tại độ cao 294 m so với mặt đất, được hoàn thành vào tháng 2/2020. Săn vé máy bay đi dubai giá rẻ khám phá điểm đến nổi tiếng tại đây.

Ngày 24/3, Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới chính thức công nhận danh hiệu “bể bơi vô cực ngoài trời cao nhất trong một tòa nhà” cho tiện nghi cao cấp này.

Bể bơi này với diện tích bề mặt là khoảng 560 m2. Trong số đó thì hồ bơi rộng khoảng 409 m2, khu vực giường tắm nắng là 93 m2 và một khu vực nước chìm đặc trưng có diện tích là 57 m2. Thể tích của hồ bơi được ước tính là khoảng 500 m3. Khu vực có thể bơi lội có độ dài khoảng 75 m, sâu 1,2 m ở điểm sâu nhất và 1 m ở điểm nông. 

>>>> Có được phép mang rượu lên máy bay không

Du khách  sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những khung cảnh tuyệt đẹp ở trên bầu trời Dubai khi bơi lội ở trong hồ bơi trên tầng 77 ngày, từ đảo Bluewater, Palm Jumeirah, khách sạn Burj Al Arab, quần đảo Thế giới, khu Dubai Marina đến bến thuyền Dubai, đường bờ biển, vịnh Ả Rập…

Nhờ vào vị trí trên sân thượng, du khách sẽ có thể tận hưởng phút giây tắm nắng thảnh thơi ở trên chiếc giường tắm nắng được bố trí dọc theo hồ bơi hay là thư giãn ngắm cảnh dưới bóng râm trong các căn lều.

Hai bên hồ bơi là nhà hàng trên tầng mái Zeta Seventy Seven mới khai trương. Nhà hàng này phục vụ các món ăn châu Á và tầm nhìn đẹp từ khu vực ăn uống. Săn vé máy bay từ hàn quốc về việt nam giá rẻ tại Aivivu.

Address Beach Resort được xây dựng ở trên khu đất cuối cùng của đường đi bộ trên bãi biển Jumeirah trong khu dân cư Dubai Marina. Khách sạn là một phần của khu nghỉ dưỡng do Al Ain Holding phát triển, bao gồm 217 phòng khách sạn, 443 căn hộ dịch vụ và 478 căn hộ dân cư. 

Khách sạn 77 tầng nằm trong tòa tháp đôi được mở cửa cho công chúng từ tháng 12 năm ngoái.

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ