Home Tin tức - Du lịch Vườn bướm xinh đẹp ở Phuket

Vườn bướm xinh đẹp ở Phuket

Được mệnh danh là “viên ngọc của miền nam Thái Lan”, Phuket nổi danh là thiên đường của du lịch biển với những bãi biển dừa xanh cát trắng, những sườn núi xanh ngát, những rặng núi đá chạy dài ôm lấy bờ biển tạo thành những vịnh êm đềm, nước biển xanh trong veo…Tuy nhiên, Phuket không chỉ là thiên đường của du lịch biển mà đây còn là một địa điểm tuyệt vời để bạn thực hiện một chuyến du lịch sinh thái với một khu vườn dành cho loài bướm độc đáo, đa dạng, đẹp lung linh như trong tiên cảnh.

Vườn bướm xinh đẹp ở Phuket

Nằm ở khu vực Đông Nam công viên Vachirabenjatas, Vườn bướm xinh đẹp ở Phuket là quần thể thống nhất bao gồm một bảo tàng côn trùng với nhiều chủng loại khác nhau, vườn bướm, trang trại nuôi bướm và một bảo tàng lụa.Tất cả các khu đều được thiết kế thú vị và làm mãn nhãn người xem. Với hơn 3.000 loài bướm và mẫu côn trùng, đây là một trong những bộ sưu tập lớn nhất thế giới.

Vườn bướm xinh đẹp ở Phuket

Khu vườn bướm rất rộng với 4 khu chính, khu giới thiệu vườn có màn hình tinh thể lỏng, nhà hát nhỏ để xem VCD giới thiệu về côn trùng và hệ thống sinh thái học. Khu triển lãm và phòng gây giống mầm bướm, côn trùng, phòng cuối là khu nuôi bướm với nhiều loại bướm và côn trùng đa dạng.

Vườn bướm xinh đẹp ở Phuket

Trong không khí trong lành, yên tĩnh, tươi đẹp ở đây, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thành thô, tuyệt vời trước một thế giới muôn màu với hàng ngàn cánh bướm muôn màu sắc dập dìu xung quanh mình. Bạn còn có thể nâng niu những chú bướm trên tay mình và chụp hình với những chú bướm xinh đẹp đó nữa.

Vườn bướm xinh đẹp ở Phuket

Vườn bướm quả là một địa điểm tuyệt vời đúng không nào? Để có những giây phút thú vị, lãng mạn tại nơi này, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Air Asia để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Phuket giá rẻ và chuẩn bị hành trang cho chuyến du lịch đáng nhớ này nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay cho hành trình từ Hồ Chí Minh đi Phuket để quý khách tham khảo:

Vườn bướm xinh đẹp ở Phuket

 

Vườn bướm xinh đẹp ở Phuket