Home Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ Vé máy bay Hà Nội đi Myanmar giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Myanmar giá rẻ

Myanmar là một đất nước nổi tiếng với truyền thống Phật giáo, mới mở cửa với thế giới sau một thời gian dài bị cấm vận, cô lập bởi Mỹ. Chính sự cô lập đó khiến Myanmar trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất tại Đông Nam Á. Du lịch với vé máy bay giá rẻ đi Myanmar sẽ là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt mà quý khách khó có thể tìm thấy ở bất kì đất nước nào khác.

Vé máy bay Hà Nội đi Myanmar giá rẻ

Myanmar là đất nước cổ kính với những di tích tôn giáo mang tính chất vĩ đại về quy mô và tinh tế về kiến trúc. Tiêu biểu là chùa vàng Shwedagon ở Yangon, chùa Núi Vàng Kyaikhtiyo kì diệu ở cố đô Bago, hay quần thể 1000 đền chùa hoành tráng ở Bagan. Ngoài ra, du lịch Myanmar còn thu hút khách nước ngoài bởi cảnh thiên nhiên hoang sơ, bình yên của hồ Inle, bãi biển Ngapali hay những tập tục độc đáo như bộ tộc người cao cổ Pa-O hay tục bôi kem Thanaka… Với những thuận lợi này, nền du lịch Myanmar đang phát triển với tốc độ nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn mở cửa.

Vé máy bay Hà Nội đi Myanmar giá rẻ

Đến với Myanmar, bạn không thể bỏ qua 4 điểm đến vô cùng hấp dẫn là : thành phố cổ Bagan với gần 4000 ngôi chùa đẹp; Inle Lake (hồ Inle) có những làng chài nằm trên mặt hồ và những người dân Chài chèo bằng một chân, mọi sinh hoạt đều trên mặt hồ; Golden Rock một tảng đá đứng chênh vênh trong 2500 mà không đổ; Mandalay kinh đô cuối cùng trước khi Myanmar (Burma) chịu sự cai trị của người Anh.

Vé máy bay Hà Nội đi Myanmar giá rẻ

Ngoài những điểm đến vừa được nêu ở trên, xứ sở chùa chiền Myanmar còn sở hữu rất nhiều điều thú vị, lôi cuốn khác đang đợi bạn tới khám phá và trải nghiệm. Hãy thực hiện một chuyến du lịch tới vùng đất thiêng Myanmar ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Vé máy bay Hà Nội đi Myanmar giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Air Asia đang cung cấp nhiều chặng bay tới Myanmar với giá vé cực kì ưu đãi. Để sở hữu cho mình một chuyến du lịch giá rẻ tới Myanmar với xuất phát điểm từ Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, bạn hãy liên hệ ngay tới Đại lý Air Asia theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ  sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…