Vé máy bay đi Thái Lan từ Sài Gòn

Vé máy bay đi Thái Lan từ Sài Gòn,  vé máy bay khuyến mại. Liên hệ với Khang Vuong Booking, đại lý chính thức hãng hàng không Air Asia. Liên hệ với chúng tôi, đội …

Vé máy bay đi Thái Lan từ Sài Gòn,  vé máy bay khuyến mại. Liên hệ với Khang Vuong Booking, đại lý chính thức hãng hàng không Air Asia. Liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên lâu năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách những tấm vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ nhất tại Việt Nam.

Sơ lược về điểm đến tiêu biểu của Thái Lan:

Bangkok:Tôi chắc chắn là không ít lần bạn đọc về những bài báo viết về Bangkok với những tiêu đề giật tít như: cháy túi ở Bangkok, thiên đường mua sắm Bangkok, thác loạn ở Bangkok, hay thậm chí là thay đổi 180 độ ở Bangkok…Quả không sai chút nào, một lần đến Bangkok, bạn sẽ mãi không bao giờ hối tiếc.

Không ít người đã trở thành “con nghiện” mua sắm khi đến Bangkok, Thái Lan. Bạn có thể tìm thấy các cửa hàng thời trang mọi nơi, từ vỉa hè, siêu thị, chợ đến các trung tâm thương mại lớn với đủ loại mẫu mã đẹp tuyệt vời mà nay đang là xu hướng cho các bạn trẻ Việt Nam.

Đến Bangkok, bạn đừng ngủ vào buổi tối. Mà có lẽ có ép thì bạn cũng chẳng ngủ được bởi bạn sẽ bị các chương trình về đêm mê hoặc, các sàn nhảy điên cuồng, các quán nhậu thâu đêm hay chỉ đơn giản là đi bộ trên đường phố thâu đêm.

Phuket:Nhắc đến Phuket là nhắc đến những bờ biển trải dài trong xanh thơ mộng, sóng nước mênh mông, đàn các bơi lượn mà cắn nhẹ vào chân người bơi tạo cảm giác thích thú.

Bãi Patong dài 3km với cát trắng mịn và làn nước trong xanh, là nơi tuyệt vời để tắm biển, phơi nắng và thưởng thức hải sản tươi ngon.

Tại đây, bạn còn có cơ hội giao lưu với những du khách trên khắp 5 châu. Họ đa số đều là những con người phóng khoáng, thích ồn ào và yêu thiên nhiên, đặc biệt là biển. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy điểm chung và có những cuộc trò chuyện thú vị.

Ở Phuket còn có khu phố cổ lưu giữ những truyền thống lâu đời của người Thái, và nhắc đến đây là không quên nói về các chùa chiền tuyệt đẹp.

Chúc các bạn có chuyến đi thú vị với vé máy bay đi Thái Lan mua tại Khang Vuong Booking.

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ