Vé máy bay đi Sagaing giá rẻ

Sagaing  dân số ước tính khoảng 300.000,  là thành phố chính, thủ phủ của vùng Sagaing ở Myanmar. Thành phố này nằm ở bên bờ sông Ayeyarwady, 20 km về phía tây nam, của Mandalay …

Sagaing  dân số ước tính khoảng 300.000,  là thành phố chính, thủ phủ của vùng Sagaing ở Myanmar. Thành phố này nằm ở bên bờ sông Ayeyarwady, 20 km về phía tây nam, của Mandalay nằm bên bờ đối diện của con sông.

Vé máy bay đi Sagaing giá rẻ

Sagaing là một trung tâm tôn giáo với các chùa chiền Phật giáo. Thành phố này đã từng là kinh đô của hoàng gia Miến Điện giai đoạn 1760-1764. Sagaing sở hữu nhiều tu viện và đền chùa nên thích hợp là địa điểm hành hương của du khách mua vé máy bay đi Myanmar giá rẻ du lịch.

Vé máy bay đi Sagaing giá rẻ

Các địa điểm du khách thường ưu tiên khi du lịch Myanmar là cầu Ava 16 nhịp do người Anh xây nối Sagaing với Mandalay, tu viện hình vòm thếp vàng Kaung Hmu Daw hoàn toàn khác biệt so với các kiến trúc hình tháp nhọn hay chuông Mingun được cho là chuông lớn nhất thế giới, trọng lượng 90 tấn. Thành phố này có Viện Giáo dục Sagaing và Cao đẳng Giáo dục Sagaing.

Vé máy bay đi Sagaing giá rẻ

Vé máy bay đi Sagaing giá rẻ:

Đồng hành cùng hãng hàng không Air Asia, bạn sẽ có một hành trình bay thuận lợi, an toàn với chi phí thấp nhất cho chuyến du lịch thú vị của mình tới đất nước chùa tháp Myanmar cổ kính. Hãy liên hệ ngay tới Phòng vé Air Asia theo đường dây nóng:  Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 để được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay cũng như cập nhật các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đi Yangon:

Vé máy bay đi Sagaing giá rẻ

Vé máy bay đi Sagaing giá rẻ

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ