Vé Air Asia chỉ từ 9 USD dễ dàng bay ngay từ Hà Nội đến Bangkok

Nhân dịp triển khai tăng tần suất 2 chuyến bay/ngày cho hành trình bay từ Hà Nội đến Bangkok; hãng hàng không Air Asia triển khai chương trình khuyến mãi ưu đãi giá vé chỉ …

khuyen mai air asia

Nhân dịp triển khai tăng tần suất 2 chuyến bay/ngày cho hành trình bay từ Hà Nội đến Bangkok; hãng hàng không Air Asia triển khai chương trình khuyến mãi ưu đãi giá vé chỉ từ 9 USD cực rẻ. Nếu có ý định đến Bangkok, hãy bắt đầu khởi hành chuyến đi của mình từ hôm nay!

Theo đó, chương trình khuyến mãi vé Air Asia chỉ từ 9 USD dễ dàng bay ngay từ Hà Nội đến Bangkok sẽ được mở bán từ nay đến hết ngày 20/11/2016; và áp dụng cho hành trình bay từ ngày 09/12/2016 đến 30/04/2017.

Tham khảo vé máy bay Hà nội đi Bangkok giá rẻ chỉ từ 9 USD:

hn-bk t12 5 usd

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 20/11/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/04/2017
  • Giá vé khuyến mãi một chiều chưa bao gồm thuế phí
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Lựa chọn thời điểm lý tưởng du lịch Bangkok

Vừa là thành phố quyến rũ, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, đồng thời còn là thiên đườn mua sắm cho các tín đồ shopping; Bangkok là điểm đến tuyệt vời nhất định không thể bỏ qua nếu có dịp sở hữu trong tay tấm ve may bay di thai lan gia re. Lựa chọn thời điểm du lịch Bangkok lý tưởng để khởi hành chuyến đi của mình ngay từ hôm nay nhé!

Thời tiết ở Thái Lan được chia làm 2 mùa, trong đó mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10, còn mùa khô từ tháng 11 đến hết tháng 4 năm sau. Đến Bangkok vào mùa khô, bạn sẽ được tham dự 2 lễ hội lớn nhất đất nước này đó là Lễ hội ánh sáng Loy Krathong vào rằm tháng 12 âm lịch và ngày tết cổ truyền Songkran diễn ra vào giữa tháng 4 cùng nhiều lễ hội hấp dẫn khác.

Lễ hội Loy Krathong
Lễ hội Loy Krathong

Vào mùa khô, tiết trời mát mẻ, thuận tiện cho việc du lịch và thăm thú những cảnh đẹp ngoài trời; tuy nhiên đây cũng là mùa du lịch cao điểm nhất trong năm. Để có một chuyến đi tiết kiệm, thuận lợi, bạn nên lên kếhoạch trước 2 – 3 tháng để không ảnh hưởng quá nhiều đến ngân quỹ cá nhân.

Vào mùa cao điểm, giá cả tăng và du khách cũng đông hơn. Bù lại, vào những dịp như vậy, các địa điểm tham quan lại mở cửa miễn phí cho khách du lịch, bạn được tham gia vào nhiều hoạt động tập thể sôi động và náo nhiệt tại các điểm du lịch xung quanh thủ đô Bangkok. Vì thế đặt vé máy bay cũng như đặt phòng khách sạn từ bây giờ, bạn sẽ có một hành trình đáng nhớ với thành phố thủ đô xứ chùa vàng.

Khách sạn ở Thái Lan
Khách sạn ở Thái Lan

Để đặt vé máy bay đi Bangkok giá rẻ dễ dàng nhất, liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé Air Asia Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ từ bây giờ! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Bạn sẽ có một hành trình với những trải nghiệm khó quên!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ