Tuyệt vời hành trình khám phá châu Á chỉ từ 54 USD

Đặt vé và khởi hành ngay từ hôm nay, bạn sẽ có cơ hội sở hữu chuyến du lịch châu Á với giá vé cực rẻ chỉ từ 54 USD trong chương trình khuyến mại …

Đặt vé và khởi hành ngay từ hôm nay, bạn sẽ có cơ hội sở hữu chuyến du lịch châu Á với giá vé cực rẻ chỉ từ 54 USD trong chương trình khuyến mại của Air Asia.

Theo đó, tuyệt vời hành trình khám phá châu Á chỉ từ 54 USD một chiều áp dụng cho hành trình từ TP Hồ Chí Minh (nối chuyến ở Kuala Lumpur) đến Penang, Manila và từ Hà Nội (nối chuyến ở Kuala Lumpur) đến Kota Kinabalu, Johor Bahru.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ:

HCM-Mnl air asia

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 06/09/2015

– Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/01/2016

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

– Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng chỗ và thời gian book vé

– Vé khuyến mại không hoàn trả

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Mọi điểm đến sẽ để lại trong bạn những kỷ niệm khó quên với những trải nghiệm thật tuyệt vời dành cho bạn! Hãy xách ba lô lên và đi ngay từ hôm nay với vé máy bay Air Asia giá rẻ nhé! Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu vé máy bay giá cực rẻ của hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á – Air Asia.

Chỉ cần một cuộc điện thoại đến văn phòng Đại lý Air Asia Việt Nam theo hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999, mọi yêu cầu của bạn đều sẽ được giải quyết! Chúc bạn có một hành trình du lịch tuyệt vời!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ