Tưng bừng mùa lễ hội cuối năm chỉ từ 8 USD

Hãy cùng vé máy bay Air Asia giá rẻ bắt đầu chuyến du lịch cuối năm đến với 2 thành phố hấp dẫn nhất ở Thái Lan và Malaysia đó là Bangkok và Kuala Lumpur. …

Hãy cùng vé máy bay Air Asia giá rẻ bắt đầu chuyến du lịch cuối năm đến với 2 thành phố hấp dẫn nhất ở Thái Lan và Malaysia đó là Bangkok và Kuala Lumpur. Đến 2 thành phố này vào dịp cuối năm, không chỉ được tham quan những điểm đến nổi tiếng, bạn còn có cơ hội hòa mình tham gia vào những lễ hội sôi động đến tuyệt vời.

Nắm bắt được nhu cầu đó, hãng hàng không Air Asia tung ra chương trình khuyến mại tưng bừng mùa lễ hội cuối năm chỉ từ 8 USD vé một chiều, áp dụng cho hành trình từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng đến Bangkok và Kuala Lumpur.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ:

HCM-Kua t11

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 25/10/2015
  • Thời gian khởi hành: Từ 20/10/2015 – 29/02/2016
  • Vé Air Asia khuyến mại chưa bao gồm thuế và lệ phí, số lượng vé có hạn
  • Giá vé Air Asia khuyến mại có thể thay đổi, tùy vào số lượng chỗ ngồi và thời gian đặt vé
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng

Cùng vé máy bay Air Asia giá rẻ điểm qua một vài những lễ hội sôi động, tưng bừng và náo nhiệt cuối năm trong thời gian khuyến mại của Air Asia đến Bangkok và Kuala Lumpur nhé!

Đến Bangkok dịp cuối năm với vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, hãy thêm những lễ hội sau vào hành trình du lịch của bạn để chuyến đi thêm phần thú vị nhé!

  • Ngày Chulalongkorn: Diễn ra vào ngày 23/10 hàng năm, kỷ niệm ngày băng hà của Vua Chulalongkorn ở tuổi 57 (năm 1910). Ở Thái Lan, mỗi tỉnh có ít nhất một tượng đài tưởng niệm vị vua này, nhưng nổi tiếng nhất vẫn ở Bangkok.
  • Lễ hội hoa đăng Loy Krathong: Được tổ chức vào đêm rằm tháng 12 theo lịch Thái, và năm nay theo dương lịch là vào 24-26/11 trên những tỉnh thành lớn ở Thái Lan, nổi bật nhất là Bangkok, Chiang Mai, Sukhothai và Phuket.

lễ hội hoa đăng

  • Lễ hội buffet dành cho khỉ: Được tổ chức vào chủ nhật cuối của tháng 11 hàng năm, lễ hội buffet diễn ra tại tỉnh Lopburi, cách Bangkok 150km thu hút rất đông khách du lịch đến đây mỗi năm.

Nếu đến Kuala Lumpur với vé máy bay đi Malaysia giá rẻ dịp cuối năm này, đừng bỏ qua những lế hội sau:

  • Lễ hội thổ dân quốc tế: Diễn ra vào ngày 23-25/10 tới, đây là một lễ hội độc đáo, thể hiện nét đặc trưng của người dân tộc thiểu số các vùng miền từ những quốc gia khác nhau.
  • Lễ hội mua sắm cuối năm Malaysia: Đây là một trong những lễ hội lớn nhất, thu hút đông đảo khách du lịch nhất đến với đất nước này vào dịp cuối năm. Thời gian diễn ra lễ hội: Tháng 11 và tháng 12.

Còn rất nhiều những lễ hội hấp dẫn và độc đáo đang đón chờ bạn trong hành trình du lịch sắp tới. Với vé máy bay Air Asia giá rẻ, hành trình của bạn sẽ trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết! Chỉ cần liên hệ đến Dai ly Air Asia Việt Nam, khoảng cách các chuyến đi trở nên thật gần và thuận tiện.

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ