Tưng bừng du lịch Đông Nam Á với giá vé chỉ từ 22 USD

Hãng hàng không Air Asia đang ngày càng trở thành địa chỉ uy tín, là người bạn đồng hành tin cậy nhất trên mọi hành trình bay của bạn. Và để tri ân khách hàng, …

Hãng hàng không Air Asia đang ngày càng trở thành địa chỉ uy tín, là người bạn đồng hành tin cậy nhất trên mọi hành trình bay của bạn. Và để tri ân khách hàng, Air Asia triển khai chương trình khuyến mại tưng bừng du lịch Đông Nam Á với giá vé chỉ từ 22 USD.

Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội (nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur) đến Phuket, Penang, Manila và Yangon.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ:

HCM-Phuket t11

Lưu ý:

– Thời gian mở bán: Từ hôm nay đến 13/09/2015 

– Thời gian bay: Từ 01/03 – 29/10/2016

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

– Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ.

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Đừng chần chừ nữa, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ chuyến du lịch đầu năm mới tuyệt vời với giá vé rẻ hấp dẫn chưa từng có đấy! Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại lần này, vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng Đại lý Air Asia Việt Nam theo hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999.

Với vé máy bay Air Asia giá rẻ, bạn sẽ được đồng hành cùng với đội bay đội bay hiện đại với một phi hành đoàn quốc tế, chuyên nghiệp. Các phi công tiếp viên nhiều kinh nghiệm, thân thiện, cung cấp dịch vụ hàng không chất lượng, phục vụ hành khách hài lòng từ ngay từ giây phút đầu tiên cho đến suốt hành trình. 

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ