Tưng bừng du lịch châu Úc cuối năm vé chỉ từ 145 USD

Nằm ở Nam bán cầu, Úc có thời tiết hoàn toàn trái ngược với Việt Nam. Mùa hè từ tháng 12 đến tháng 2, mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5, mùa đông từ …

Nằm ở Nam bán cầu, Úc có thời tiết hoàn toàn trái ngược với Việt Nam. Mùa hè từ tháng 12 đến tháng 2, mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5, mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8 và mùa xuân từ tháng 9 đến tháng 11. Khoảng thời gian cuối năm vào mùa xuân này chính là lúc lý tưởng nhất để bạn có thể chiêm ngưỡng và khám phá lễ hội hoa tulip Floriade bằng cách lên kế hoạch du lịch cùng với Air Asia từ hôm nay!

Theo đó, đồng hành cùng Air Asia trong chuyến đi này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ trong chương trình khuyến mại tưng bừng du lịch châu Úc cuối năm vé chỉ từ 145 USD một chiều, áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM (nối chuyến ở Kuala Lumpur) đến Gold Coast, Sydney, Melbourne và Auckland.

Tham khảo vé máy bay giá rẻ khuyến mại đi Úc:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Auckland 288 USD
Melbourne 239 USD
Gold Coast 246 USD
Sydney 239 USD
Hà Nội Auckland 291 USD
Gold Coast 306 USD
Perth 201 USD
TP HCM Auckland 269 USD
Melbourne 199 USD
Glod Coast 199 USD
Perth 129 USD
Sydney 199 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 31/07/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 03/01/2017
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch mùa xuân châu Úc

Tháng 9, tháng 10 hàng năm là thời điểm mùa thu đang diễn ra ở các nước Bắc Bán Cầu với những hàng cây lá vàng, đỏ  phủ kín lối đi nhưng ở phía Nam tại châu Úc lại là thời điểm mùa xuân về với hàng trăm loại hoa đua nhau khoe sắc. Đặc biệt đến Úc trong thời gian này với tấm ve may bay di Uc gia re, bạn còn được tới lễ hội hoa Floriade ở Canberra để tận hưởng hàng nghìn sắc hoa thơm ngát trong tiết trời trong xanh mát mẻ.

le hoi hoa floriade1

Lễ hội hoa Floriade được coi là lễ hội lớn và kéo dài nhất trong năm của Úc, lên tới 30 ngày tại công viên Commonwealth của thủ đô Canberra. Hàng triệu bông hoa mùa xuân cùng nhau khoe sắc trong lễ hội này như violet, thủy tiên, loa kèn, cúc tím… và đặc biệt là loài hoa tulip đặc trưng của lễ hội Keukenhof nổi tiếng Hà Lan cũng góp mặt trong lễ hội này.

Trong lễ hội này, các loài hoa được sắp xếp vô cùng sáng tạo và nghệ thuật theo chủ đề đặc biệt của từng năm. Ngoài thưởng ngoạn hoa, bạn còn được tham dự các hoạt động văn hóa nghệ thuật kéo dài suốt tháng như biểu diễn ca nhạc, mua sắm trong các khu chợ, quầy hàng. Mỗi năm, lễ hội này chào đón hơn 400.000 lượt khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới đổ về.

le hoi hoa Floriade

Hãy bắt đầu lên kế hoạch du lịch Úc ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ khoảng thời gian mùa xuân tuyệt vời của xứ sở chuột túi. Để có thể dễ dàng khởi hành chuyến đi của mình, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia từ hôm nay để sở hữu trong tay tấm vé giá rẻ nhất chỉ từ 145 USD trong chương trình khuyến mại này.