Trở lại tuổi thơ với Lễ hội Hello Kitty ở Malaysia

Nằm trong khuôn khổ “Lễ hội bất tận 2015”, Malaysia tổ chức lễ hội Hello Kitty Go Around. Đây là lần đầu tiên lễ hội về nhân vật mèo Hello Kitty được tổ chức tại đất …

Nằm trong khuôn khổ “Lễ hội bất tận 2015”, Malaysia tổ chức lễ hội Hello Kitty Go Around. Đây là lần đầu tiên lễ hội về nhân vật mèo Hello Kitty được tổ chức tại đất nước Malaysia xinh đẹp. Lễ hội sẽ diễn ra tại Hội trường triển lãm của Trung tâm mua sắm VIVA Home ở Kuala Lumpur trong suốt 32 ngày, từ 19/12 đến 19/1/2016.

Để đến Malaysia nhanh chóng và dễ dàng nhất, ngay từ hôm nay, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Malaysia giá rẻ nhất!

Tham khảo vé máy bay đi Malaysia giá rẻ:

HCM-kuala 2016

Sở hữu vé máy bay đi Malaysia giá rẻ và đến đất nước này trong thời gian đầu năm sắp tới, bạn sẽ được hòa mình trở lại tuổi thơ với Lễ hội Hello Kitty ở Malaysia thật vui nhộn.

Tại đây sẽ có những hoạt động giải trí hấp dẫn trong không khí lễ hội tuổi thơ, từ các quầy trò chơi đến các khu chụp ảnh xinh xắn. Những em nhỏ có cơ hội gặp gỡ Hello Kitty và hội bạn thân của cô mèo tại Ferris Wheel (Vòng đu quay), Apple Temple (Ngôi đền Táo), hay thử thách tại Thư phòng của Papa.

Lấy chủ đề lễ hội ngày xưa, nơi đây sẽ được chia thành nhiều khu vực khác nhau và mang du khách trở lại tuổi thơ ngọt ngào. Lễ hội mở cửa từ 11h đến 22h với giá vé 45 – 68 RM (hơn 200.000 đến hơn 300.000 đồng) vào ngày thường và ngày cuối tuần. Giá vé trẻ em khoảng 180.000 đồng.

lễ hội hello kitty2

Ngoài Kuala Lumpur, bạn còn có thể có cơ hội khám phá công viên “Thành phố Hello Kitty” đầu tiên bên ngoài Nhật Bản nằm tại cảng Piteri ở Nusajiya, bang Johor, Malaysia, thu hút được rất nhiều du khách tới để tận hưởng không khí hoạt hình ngọt ngào.

Tất cả những đồ đạc và trang trí bên trong công viên đều theo một chủ đề là nhân vật Kitty mà nhiều trẻ em và cả người lớn rất yêu thích.

Thương hiệu Hello Kitty đang lan rộng ra khắp thế giới, nhờ đó mà công ty Sanrio, sáng tạo ra nhân vật này, kiếm được hơn 1 tỷ USD mỗi năm chỉ với số lượng tiêu thụ ngoài nước.

lễ hội hello kitty

Đừng chần chừ nữa, hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Malaysia giá rẻ từ hôm nay nhé! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ, và quan trọng hơn hết là bạn sẽ không bị bỏ lỡ cơ hội có một không hai với lễ hội Hello Kitty vui nhộn, độc đáo và hấp dẫn nhất từ trước đến giờ!

Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, mà đến với Dai ly Air Asia Việt Nam, mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn đều được giải đáp cụ thể, rõ ràng và nhanh chóng, mang lại cho bạn những chuyến đi hoàn hảo và đáng nhớ nhất!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ