Trải nghiệm thú vị trên du thuyền sang trọng ở Singapore

Singapore được đánh giá là một trong những hải cảng nhộp nhịp nhất thế giới. Trong những năm gần đây, khi du lịch Singapore ngày càng phát triển, các công ty du thuyền ở đảo quốc …

Singapore được đánh giá là một trong những hải cảng nhộp nhịp nhất thế giới. Trong những năm gần đây, khi du lịch Singapore ngày càng phát triển, các công ty du thuyền ở đảo quốc Sư tử bắt đầu thi nhau mở ra hàng loạt hành trình trên biển cực kì thú vị dành cho du khách. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng có được những trải nghiệm thú vị trên du thuyền sang trọng ở Singapore với hành trình phù hợp với nhu cầu, sở thích cũng như túi tiền của mình.

Dưới đây là một vài tour du ngoạn du thuyền thú vị mà bạn nên tham khảo cho hành trình du lịch của mình:

Hành trình ngắm hoàng hôn trên biển trong 2 giờ

Trải nghiệm thú vị trên du thuyền sang trọng ở Singapore

Nếu không có nhiều thời gian và muốn tiết kiệm chi phí thì hành trình ngắm hoàng hôn trên biển kéo dài trong 2 giờ là lựa chọn lí tưởng dành cho bạn. Lloyd Marin là một trong những công ty ở Singapore cung cấp chương trình này.

Du thuyền khởi hành lúc 18 giờ và trở về bến lúc 20 giờ. Trên du thuyền có phục vụ miễn phí rượu và bánh ngọt. Tham gia hành trình, ngoài việc ngắm mặt trời lặn, du khách còn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh bến cảng, thành phố về đêm cũng như theo dõi chương trình biểu diễn nhạc nước ở đảo Sentosa.

Chi phí: từ SG$160/người. Số lượng người tối thiểu cho một hành trình là 12.

Trải nghiệm trên biển nửa ngày

Trải nghiệm thú vị trên du thuyền sang trọng ở Singapore

Với hành trình này, bạn sẽ khởi hành từ Sentosa, bạn sẽ được đưa đến những hòn đảo lận cận như Kusu, St.John… Khi tới nơi, bạn có thể vui chơi ngay trên du thuyền hoặc có thể tham gia một số hoạt động như dạo biển, chèo thuyền kayak, bơi trong các đầm phá.

Chi phí: từ SG$400/người

Hành trình 1 ngày trên biển

Trải nghiệm thú vị trên du thuyền sang trọng ở Singapore

Nếu đã từng sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ du lịch nhiều lần, đi mòn con đường Orchard, tham quan gần hết khu vực Marina Bay và muốn tìm kiếm điều mới lạ hơn thì bạn có thể nghĩ đến hành trình trên biển trong vòng 1 ngày, bắt đầu từ 11 giờ và kết thúc vào lúc giữa đêm.

Đặc biệt, nếu đi theo nhóm nhiều người, bạn có thể thuê trọn du thuyền với mức giá ưu đãi hơn. Công ty Yacht Long Ranger cho thuê du thuyền có sức chứa 37 người với giá SG$5250/ngày (bao gồm phục vụ đồ ăn và thức uống).

Cuối tuần lênh đênh trên biển

Trải nghiệm thú vị trên du thuyền sang trọng ở Singapore

Vào cuối tuần, các công ty thường xuyên tổ chức những hành trình dài khoảng 2 ngày 1 đêm. Trong những chuyến đi này, du khách không chỉ tham quan mỗi Singapore mà còn được đến cả vùng biển của những quốc gia lận cận như Indonesia hay Malaysia.

Công ty Yacht Ventures tổ chức chuyến tham quan Singapore – Malaysia bằng du thuyền với mức giá SG$1.400/người, bao gồm phí tour, phí nhập cảnh và phục vụ đồ ăn, thức uống (chưa bao gồm phí thuê phòng nếu du khách có nhu cầu nghỉ qua đêm tại khách sạn). Du thuyền chứa tối đa 10 người, khởi hành vào lúc 10 giờ tại Changi Sailing Club và trở về lúc 18 giờ ngày hôm sau.

Hãy đồng hành cùng hãng hàng không Air Asia để có một hành trình bay an toàn, thuận tiện với chi phí hợp lý nhất tới Singapore ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ