Trải nghiệm thú vị tại Vương quốc Hổ ở Phuket

“Vương quốc hổ” (Tiger Kingdom) được khai trương tại Phuket vàng tháng 8 năm 2013, là một địa điểm vui chơi, thăm quan mới vô cùng thú vị tại hòn đảo du lịch nổi tiếng Phuket. …

“Vương quốc hổ” (Tiger Kingdom) được khai trương tại Phuket vàng tháng 8 năm 2013, là một địa điểm vui chơi, thăm quan mới vô cùng thú vị tại hòn đảo du lịch nổi tiếng Phuket. Mỗi ngày, công viên đón hàng trăm du khách đến thăm quan, bao gồm cả người lớn và trẻ em. Nếu có cơ hội đến với thiên đường nghỉ dưỡng xinh đẹp này ở xứ chùa vàng, bạn đừng bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị tại Vương quốc Hổ ở Phuket nhé!

Trải nghiệm thú vị tại Vương quốc Hổ ở Phuket
Một nữ du khách không ngần ngại tạo dáng bên những chú hổ tại Tiger Kingdom

Tại Tiger Kingdom, bạn sẽ có những cảm giác từ hồi hộp đến hấp dẫn khi được đến gần và tiếp xúc trực tiếp với những cá thể hổ Đông Dương ở độ tuổi và kích thước khác nhau. Rất nhiều du khách mạnh dạn lại gần vuốt ve và chụp ảnh với chúa sơn lâm. Trẻ em cũng thích thú khi được tiếp xúc với những chú hổ con đáng yêu, tinh nghịch.

trai-nghiem-thu-vi-tai-vuong-quoc-ho-o-phuket
Vì lý do an toàn, trẻ em chỉ được tiếp xúc với những chú hổ con.

Trước khi tiếp xúc với hổ, bạn sẽ được hưỡng dẫn kĩ lưỡng các thủ tục như: loại bỏ toàn bộ đồ đạc lỏng lẻo, có thể bay phơ phất trên cơ thể, cởi giày, rửa tay sạch sẽ và ký giấy miễn trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn.

Ngoài ra, tại công viên còn có 2 nhà hàng với điểm quan sát những chú hổ tuyệt vời nếu bạn không đủ can đảm tiếp xúc với chúng. Nhà hàng có thực đơn đồ uống khá đa dạng, tuy nhiên bạn đừng hi vọng sẽ tìm thấy một ly Tiger Beer ở đây nhé!

Giờ mở cửa: hàng ngày từ 9:00-18:00
Địa điểm: Đi từ chân đồi Patong đến đường đua Go-Kart
Tel: 076-323311-2
Giá cả: 800 đến 3.500 baht

Vé máy bay đi Phuket giá rẻ: 

Nếu bạn mong muốn có những trải nghiệm tuyệt vời tại hòn ngọc Phuket, Thái Lan trong kì nghỉ sắp tới của mình, hãy liên hệ sớm nhất tới Đại lý Air Asia chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999. Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đi Phuket:

Trải nghiệm thú vị tại Vương quốc Hổ ở Phuket

Air Asia kính chúc quý khách có một chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn nhất!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ