Trải nghiệm thiên đường mua sắm chỉ từ 8USD

Sở hữu vé máy bay Air Asia giá rẻ trong chương trình khuyến mại đợt này của Air Asia, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm thiên đường mua sắm chỉ từ 8USD. Chương …

Sở hữu vé máy bay Air Asia giá rẻ trong chương trình khuyến mại đợt này của Air Asia, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm thiên đường mua sắm chỉ từ 8USD. Chương trình áp dụng cho chặng bay từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh đến Bangkok, Kuala Lumpur hoặc Johor Bahru.

Lưu ý:

– Đây là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

– Số lượng vé có hạn, giá vé sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian book vé và tình trạng chỗ.

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 31/5/2015.

– Thời gian bay: Từ nay đến 30/9/2015.

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Tham khảo vé máy bay hành trình Tp Hồ Chí Minh – Bangkok:

HCM-Bangkok

Sở hữu vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ đến Bangkok đợt này, bạn sẽ có cơ hội được đến tầng 5 của khu mua sắm Gateway Ekamai. Và từ 1/7 tới,  thị trấn này sẽ trở thành khu mua sắm trong nhà có tuyết rơi lớn nhất Đông Nam Á với diện tích hơn 3.000 m2.

Thị trấn được trang trí theo phong cách châu Âu và phủ lớp tuyết nhân tạo có độ dày khoảng 30 đến 40 cm, cho phép khách tham gia các trò như trượt tuyết, lướt ván tuyết, ném tuyết… Thậm chí, nhiều khách còn có thể vào ngôi nhà tuyết để cảm nhận không khí lạnh giá.

khu mua sắm Gateway Ekamai

Ngoài ra, người dân và du khách đến thị trấn tuyết có thể thưởng thức các món ăn ngon ở nhiều nhà hàng Nhật Bản như Steak no Don, Aji No Tokeidai hay Hanabatake Bokujo…

Ngoài ra, mùa sale đầu tiên ở Bangkok sẽ diễn ra trong vòng 2 tháng từ 15/6 – 15/8 sẽ mang lại cho bạn hàng ngàn cơ hội mua sắm những mặt hàng hấp dẫn và giá cả tuyệt vời!

mùa sale Tlan

Với sự kết hợp hài hòa kiến trúc truyền thống xen lẫn hiện đại, Kuala Lumpur mang lại cho du khách những trải nghiệm sâu sắc về một vùng đất đa sắc tộc, đa tôn giáo và ngôn ngữ với những điểm tham quan tuyệt vời. Sở hữu vé máy bay đi Malaysia giá rẻ, bạn sẽ được đến vùng đất thủ đô Kuala Lumpur xinh đẹp và hòa mình vào không khí “Lễ hội bất tận” của Malaysia.

kiến trúc Kuala

Trải nghiệm thế giới thần tiên ở Johor Bahru cũng sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời với những trò chơi về khối lego cũng như công viên nước Lego. Tất cả có trong thiên đường giải trí Công viên Legoland lớn nhất châu Á ở Malaysia.

Lego land

Còn đợi gì nữa, nhanh tay liên hệ với Đại lý Air Asia Việt Nam để đặt vé máy bay Air Asia giá rẻ chưa từng thấy. Chỉ từ 8USD, bạn sẽ có một chuyến du lịch hoàn hảo và tiết kiệm nhất!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ