Home Tin tức - Du lịch Tìm hiểu món ăn truyền thống hấp dẫn khi mùa Giáng Sinh...

Tìm hiểu món ăn truyền thống hấp dẫn khi mùa Giáng Sinh đến

0 189

Những món ăn dưới đây xuất hiện từ rất lâu đời và rất được Thế Giới ưa chuộng dùng trong những mùa Giáng Sinh.Hương vị những món ăn này rất ngọt ngào mang đầy những hương vị ấm áp của một mùa Giáng Sinh.Quý độc giả cùng với jetstar hãng máy bay rất tốt,đưa độc giả đến một số nước trên thế giới thưởng thức những món ăn  đó vào mùa Giáng Sinh sắp tới gần nhé.

 

Món đầu tiên là món bánh khúc cây ở Pháp: món này rất đặc biệt dành riêng trong dịp lễ này thôi và có tên gọi Buche de Noel .Là bánh bông lan nhân mứt hoặc kem phủ trên một lớp bơ pha chocolate.Trang trí giống hình khúc gỗ để đốt lửa trong dịp lễ.Loại bánh này được bắt nguồn từ tục lệ trước đêm Giáng Sinh người ta chặt một khúc sau đó mang vào nhà để cầu nguyên, mong một năm mới dược an lành.

>> Quý khách tham khảo thêm những chiếc vé máy bay đang có chương trình khuyến mãi lớn ve may bay di my  http://evaair.biz.vn/ve-may-bay-di-my-air1139.

Kẹo gậy bạc hà: kẹo này rất được trẻ con thích thú nhìn hình dáng cây kẹo rất bắt mắt.Người phương Tây họ coi chiếc kẹo bạc hà này có một ý nghĩa rất đặc biệt như một biểu tượng thiêng liêng giúp con người hướng đến cuộc sống thánh thiện, tốt đẹp hơn trong dipjn lễ Giáng Sinh.

Bánh Pudding: Không thể thiếu trong dịp Noel vì nó rất đặc biệt.Có rất nhiều loại hương vị hấp dẫn khác nhau. Vào dịp lễ Giáng sinh, người ta còn cho vào bánh vài đồng xu và tin rằng người nào ăn phải miếng bánh có đồng xu sẽ gặp may mắn vào năm mới.Trong dịp Giáng Sinh sắp tới quý độc giả có điều kiện thì đến với Chicago bằng những tấm ve may bay di chicago vào mùa Giáng Sinh nhé.