Home Tin tức - Du lịch Tìm hiểu đôi chút hấp dẫn về quê hương của huấn luyện...

Tìm hiểu đôi chút hấp dẫn về quê hương của huấn luyện viên Park Hang-seo

0 3031

Quê hương huấn luyện viên Park Hang-seo được nhiều người ví như một thiên đường cảnh đẹp nằm ở quận Sancheong, phía tây tỉnh Gyeongsang Nam ở Hàn Quốc là chốn bồng lai tiên cảnh có nhiều phong cảnh đẹp và dịch vụ du lịch vô cùng hấp dẫn.Cùng dai ly eva air đi tìm hiểu những điều tuyệt vời này nhé.

Đây là vùng đất miền núi,dân cư bao quanh bởi các ngọn núi phủ kín cây xanh nên không khí rất trong lành và rất.Du khách đừng bỏ qua chuyến tham quan Vườn quốc gia Jirisan. Đây là một điểm du lịch tham quan dành cho những người yêu thiên nhiên, những chuyến trekking, hiking, ngắm lá đỏ mùa thu….

 

Điểm nổi bật là ,mỗi mùa xuân đến hàng nghìn bông hoa đỗ quyên nở rộ ở núi Hwangmaesan, nằm giữa quận Sancheong và Hapcheon.Du khách có thể tham gia lễ hội vào tháng 5 hàng năm, kết hợp thăm đền Phật giáo Haeinsa xây từ thế kỷ 13. Đọc đến đây chắc nhiều bạn đã đặt ve may bay di han quoc rồi nhỉ,thực sự quá đẹp đấy mọi người.

 

Tiếp theo đến với làng cổ Hanok Namsangol là nơi tập trung những ngôi nhà cổ truyền thống đẹp nhất Hàn Quốc. Nơi duy nhất còn bảo tồn nhiều nhà cổ Hanok từ thời Joseon với cảnh quan cổ kính, yên bình đến bất ngờ dành cho những du khách thích đi dạo chơi. Làng còn có các hoạt động cho khách tham gia như tổ chức kết hôn truyền thống, làm bánh tteok, học về thiên văn,…Ngoài ra nếu có dịp hoặc tìm hiểu thêm những hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp các bạn đến San Francisco: http://evaair.biz.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-eva3232.html các bạn nhé.

 

Những địa điểm tuyệt vời chắc chắn sẽ giúp nhiều du khách trở nên khoan khoái hơn khi đến với Sancheong không chỉ là điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng để phục hồi sức khỏe mà còn là cái nôi của nông nghiệp tự nhiên vô cùng sạch,đảm bảo sức khỏe cho cả vùng