Home Tin tức - Du lịch Thư giãn với suối nước nóng Kusatsu Onsen

Thư giãn với suối nước nóng Kusatsu Onsen

Nhật Bản có đặc điểm địa lý đặc biệt nhiều núi lửa nên đất nước xinh đẹp này cũng có nhiều suối nước nóng hơn bất kỳ nước nào khác trên thế giới, nó như là một phần của nền văn hóa Nhật Bản. Ở đây có tới khoảng 3.000 suối nước nóng tự nhiên, từ lâu đã được rất nhiều người dân Nhật Bản yêu thích. Và Kusatsu Onsen tự hào là một trong những suối nước nóng tốt nhất ở Nhật Bản.

Thư giãn với suối nước nóng Kusatsu Onsen

Thư giãn với suối nước nóng Kusatsu Onsen sẽ cho bạn những cảm giác thật thư thái tuyệt vời khi được ngâm mình trong làn nước nóng ấm áp,với bốn bề là tuyết trắng. Ryokan – nhà nghỉ kiểu truyền thống được biết đến với suối nước nóng thú vị nhất, mang tới đầy đủ trải nghiệm sang trọng. Đây là một trong những onsen kiểu dựng đứng như thác nước tại Nhật Bản.

Thư giãn với suối nước nóng Kusatsu Onsen

Kusatsu Onsen (草津温泉) là một trong những khu suối nước nóng nổi tiếng nhất của Nhật Bản và được thiên nhiên ưu đãi với khối lượng nước lớn của suối nước nóng chất lượng cao. Kusatsu cũng là một khu nghỉ dưỡng suối nước nóng trong nhiều thế kỷ với nhiều lợi ích sức khỏe, và chữ trị được nhiều bệnh tật. Độ tinh khiết của nước là số một ở Nhật Bản và 100% đều là nước suối tự nhiên.

Thư giãn với suối nước nóng Kusatsu Onsen

Kusatsu nằm ở độ cao 1200 mét trên mực nước biển ở vùng núi Gunma Prefecture. Trong mùa đông nơi đây có những dịch vụ trượt tuyết và đi bộ đường dài kết hợp với tắm suối nước nóng thu hút hơn 3 triệu lượt du khách mỗi năm. 

Thư giãn với suối nước nóng Kusatsu Onsen

Hướng dẫn hành trình tới Kusatsu Onsen:

Suối nước nóng Kusatsu Onsen nằm tỉnh Gunma, cách Tokyo khoảng 2 giờ đi ô tô. Nên nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị với vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ đến với suối nước nóng Kusatsu Onsen từ Việt Nam thì cách tốt nhất là gọi điện thoại trực tiếp tới Đại lý Air Asia để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng, tiện lợi, tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay Hà Nội đi Tokyo của hãng hàng không Air Asia để quý khách tham khảo:

Thư giãn với suối nước nóng Kusatsu Onsen