Thời điểm tốt nhất du lịch Bali

Thiên đường nhiệt đới Bali sẽ là một điểm đến hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua cho chuyến du lịch hè sắp tới của mình. Tuy nhiên, một vài kinh nghiệm về thời …

Thiên đường nhiệt đới Bali sẽ là một điểm đến hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua cho chuyến du lịch hè sắp tới của mình. Tuy nhiên, một vài kinh nghiệm về thời điểm tốt nhất du lịch Bali được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có một hành trình du lịch hoàn hảo.

Nhưng trước tiên, hãy sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Bali rẻ nhất đã nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Bali giá rẻ:

HCM-Bali tiger

Sở hữu vé máy bay đi Bali giá rẻ, nếu bạn muốn có một chuyến du lịch Bali riêng tư, nghỉ dưỡng thì bạn nên đi vào khoảng tháng 10 đến tháng 4 năm sau.

Thời điểm này là mùa mưa ở Bali, nhưng mua chỉ tập trung vào khoảng tháng 12 và tháng 2, những tháng còn lại mưa ít hơn, kiểu mưa rả rích nhưng không lâu.

Thời tiết khá mát mẻ và dễ chịu nhưng độ ẩm lại khá cao, có thể khiến bạn lúc nào cũng cảm thấy ẩm ướt…Nhưng bù lại bạn sẽ có một kỳ nghỉ cực riêng tư, giá cả các dịch vụ từ ăn, ngủ, đến vui chơi đều rẻ hơn so với mùa cao điểm.

bali đẹp1

Ngược lại, nếu bạn muốn có một chuyến du lịch Bali vui vẻ, trải nghiệm của những người đi trước thì thời điểm tuyệt nhất để du lịch Bali là khoảng tháng 4 đến tháng 7.

Lúc này thời tiết Bali rất đẹp, không mưa, không nắng gắt, không quá nóng, khí hậu dễ chịu, các hoạt động vui chơi, khám phá không bị ảnh hưởng bởi những cơn mưa.

Tuy nhiên, đây cũng chính là mùa cao điểm du lịch ở Bali, nên giá cả một số dịch vụ có thể sẽ đắt đỏ hơn thông thường. Do đó, nếu bạn định đi du lịch Bali vào thời điểm này thì hãy nhớ kinh nghiệm book vé máy bay, phòng khách sạn,…khi du lịch là đặt trước càng sớm càng tốt.

bali đẹp

Đại lý Air Asia Việt Nam không chỉ cung cấp vé máy bay đi Bali giá rẻ nhất cho bạn, hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn hoàn toàn miễn phí. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ, và quan trọng là bạn sẽ không bỏ lỡ mùa du lịch đẹp nhất Bali.