Tham quan bảo tàng sò biển Phuket

Cùng vé máy bay đi Phuket giá rẻ tham quan bảo tàng sò biển Phuket sẽ là một ý tưởng thú vị cho hành trình du lịch Thái Lan đến với Phuket sắp tới của …

Cùng vé máy bay đi Phuket giá rẻ tham quan bảo tàng sò biển Phuket sẽ là một ý tưởng thú vị cho hành trình du lịch Thái Lan đến với Phuket sắp tới của bạn.  Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập vô cùng ấn tượng với các mẫu vỏ sò lớn xoáy ốc quý giá như ốc gai, sò hổ,…

Tham khảo hành trình TP Hồ Chí Minh – Phuket giá rẻ:

HCM-Phuket Air

Phuket-hcm

Vé máy bay đi Phuket giá rẻ của Air Asia sẽ đưa bạn đến bảo tàng Sò biển Phuket nằm gần bãi Rawai ở bờ biển phía Nam của hòn đảo, là nơi trưng bày những loại sò độc đáo của người Thái Lan mà nhiều nhà sưu tập và khách du lịch Thái Lan.

bãi Rawai
bãi Rawai

Ngoài ra ở đây cũng có các loại sò trên khắp thế giới. Bảo tàng là địa điểm tham quan tuyệt vời cho cả trẻ em và người lớn, nhất là trong những ngày mưa khi du khách không thể tham gia các hoạt động biển.

Một số hiện vật đặc biệt cũng có mặt ở đây như viên ngọc trai ánh vàng lớn nhất thế giới (140 ca-ra), những tảng đá trầm tích lớn có sò hóa thạch và một con sò nặng tới 250 kg.

bảo tàng sò

Ngoài ra, ở tầng trệt của bảo tàng, bạn có thể tìm cho mình những món quà lưu niệm xinh đẹp, độc đáo làm từ vỏ sò như chuông gió, đồ trang sức, móc treo điện thoại hay đồ trang trí trong nhà… để làm quà tặng cho bạn bè, người thân sau chuyến du lịch.

Bảo tàng sò biển1

Ngoài ra, ở đây cũng sở hữu các mặt hàng ngọc trai quý giá như nhẫn, bông tai, dây chuyền và các bộ đồ ăn làm từ ngọc trai…với các mức giá cả khác nhau thỏa mãn nhu cầu khách

phuket seashell museum clams thailand

Hãy sở hữu cho mình những món quà lưu niệm bằng vỏ sò độc đáo với chuyến du lịch đến Phuket ghé thăm bảo tàng sò biển Phuket. Liên hệ đến Đại lý Air Asia Việt Nam để đặt vé máy bay đi Phuket giá rẻ, chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ