Tận hưởng kỳ nghỉ cuối năm tuyệt vời với vé chỉ từ 41 USD

Bạn đang có kế hoạch vi vu cho chuyến đi cuối năm? Bạn chưa biết nên đến đâu để có hành trình tuyệt vời nhất? Hãy lựa chọn Air Asia là người bạn đồng hành, …

khuyen mai air asia

Bạn đang có kế hoạch vi vu cho chuyến đi cuối năm? Bạn chưa biết nên đến đâu để có hành trình tuyệt vời nhất? Hãy lựa chọn Air Asia là người bạn đồng hành, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé giá cực rẻ cho những điểm bay lý tưởng khắp châu Á, châu Úc như Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Úc… với giá chỉ từ 41 USD một chiều.

Theo đó, chương trình khuyến mãi tận hưởng kỳ nghỉ cuối năm tuyệt vời với vé chỉ từ 41 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà nội, Đà Nẵng (nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur) đến Phuket, Melbourne, Seoul, Bắc Kinh, Tokyo…

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ chỉ từ 41 USD:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Quảng Châu 151 USD
Auckland 291 USD
Gold Coast 246 USD
Sydney 239 USD
Melbourne 239 USD
Hà Nội Perth 159 USD
Auckland 287 USD
Gold Coast 306 USD
TP HCM Thành Đô 177 USD
Osaka 139 USD
New Delhi 160 USD
Melbourne 199 USD
Sydney 199 USD
Tokyo – Hanade 199 USD
Bắc Kinh 164 USD
Seoul 199 USD
Busan 109 USD
Perth 119 USD
Gold Coast 269 USD
Đài Bắc 148 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 13/11/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 25/05/2017
  • Giá vé khuyến mãi một chiều chưa bao gồm thuế phí
  • Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Những trải nghiệm tuyệt vời cho mùa đông Hàn Quốc

Mùa đông là một trong những thời điểm lý tưởng thu hút đông đảo du khách khắp thế giới. Với những trải nghiệm tuyệt vời, lựa chọn Hàn Quốc cho hành trình sắp tới của mình với tấm ve may bay di Han Quoc gia re, bạn sẽ có chuyến đi tiết kiệm, tuyệt vời với những kỷ niệm khó quên sau đây!

Trượt tuyết ngoài trời

Trượt tuyết ngoài trời Hàn Quốc
Trượt tuyết ngoài trời Hàn Quốc

Hàn Quốc có 3/4 diện tích là núi non, và vào mùa đông hầu hết đều được phủ tuyết trắng. Vì thế, vào mùa đông, hàng nghìn khách du lịch thập phương kéo đến xứ Hàn.

Một số khu trượt tuyết dành cho bạn ở Seoul như khu Bearstown, High1, công viên Phoenix, công viên Vivaldi… đặc biệt là công viên Everland – công viên gia đình đầu tiên tại Hàn Quốc mở cửa năm 1976.

Tắm suối nước nóng

Để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất cho trải nghiệm suối nước nóng thiên nhiên, thì Spavis là điểm đến được ưu tiên hàng đầu. Đây là công viên lớn ở Asan với những suối nước nóng thiên nhiên giàu khoáng chất cùng những bể bơi, cầu trượt nước và những phòng sông hơi giúp tăng cường sinh lực.

Tham gia lễ hội câu cá hồi trên băng

lễ hội câu cá hồi trên băng
Lễ hội câu cá hồi trên băng

Sự kiện này được diễn ra vào tháng 1 hàng năm trên sông băng Hwacheon tỉnh Gangwon. Đây là một sự kiện thu hút đông đảo khách du lịch với hàng nghìn người đến Hàn Quốc vào mùa đông tham sự. Họ tập trung quanh dòng sông đã đóng băng, thò tay xuống nước lạnh để bắt cá hoặc câu bằng cần. Mỗi mùa lễ hội, ban tổ chức thả xuống 32 tấn cá hồi phục vụ du khách. Ngoài ra, còn các hoạt động thú vị khác được tổ chức ở lễ hội như nặn tượng tuyết, trượt tuyết.

Còn rất nhiều điều thú vị ở Hàn Quốc vào mùa đông đang chờ đón bạn khám phá trong chuyến đi sắp tới! Liên hệ trực tiếp đến Đại lý Air Asia nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ, đổi vé, đổi ngày bay Air Asia cho hành trình cuối năm trở nên tuyệt vời, tiết kiệm nhất!