Tận hưởng chuyến đi kỳ thú với vé Air Asia cực rẻ chỉ từ 6 USD

Bay ngay Thái Lan, Malaysia nào cả nhà ơi!!! Cơ hội du lịch siêu tiết kiệm tuyệt vời thế này mà không bắt ngay thì uổng quá nha! Trong thời gian tới, có vô vàn …

Bay ngay Thái Lan, Malaysia nào cả nhà ơi!!! Cơ hội du lịch siêu tiết kiệm tuyệt vời thế này mà không bắt ngay thì uổng quá nha! Trong thời gian tới, có vô vàn những sự kiện lý thú ở 2 đất nước này đang chờ đón bạn như Tết cổ truyền Songkran Thái Lan vào giữa tháng 4 hay lễ hội mua sắm đầu năm ở Kuala Lumpur cùng những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn và gia đình! Sẵn sàng chưa?

Chương trình khuyến mãi tận hưởng chuyến đi kỳ thú với vé Air Asia cực rẻ chỉ từ 6 USD hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những tấm vé du lịch siêu rẻ! Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ TPHCM, Hà nội, Đà nẵng đến Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru; mở bán từ hôm nay đến hết ngày 19/03/2017.

Tham khảo giá vé KM của Air Asia chỉ từ 6 USD:

Điểm đi Điểm đến Giá vé 1 chiều chưa thuế phí Thuế phí Giá vé
Đà Nẵng Kuala Lumpur 19.50 USD 23.50 USD 43 USD
Hà Nội Kuala Lumpur 19.50 USD 32.50 USD 52 USD
Bangkok 6.08 USD 33.92 USD 40 USD
TP HCM Kuala Lumpur 9.50 USD 25.50 USD 35 USD
Bangkok 8.08 USD 26.92 USD 35 USD
Johor Bahru 19.50 USD 25.50 USD 45 USD
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 19/03/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/08/2017
  • Giá vé KM một chiều chưa bao gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch Thái Lan tham gia Lễ hội Songkran 2017

Tháng 4 là thời điểm khá nóng nực ở Thái Lan, nhưng du khách khắp nơi lại ùn ùn kéo về đó là bởi ai cũng muốn được hòa mình vào lễ hội té nước mát rượi chào đón năm mới của người Thái – Lễ hội Songkran. Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ từ bây giờ để lên kế hoạch trọn vẹn, tuyệt vời nhất cho hành trình sắp tới nhé!

Năm nay, lễ hội té nước Songkran chính thức bắt đầu vào ngày 13/4 và kết thúc vào ngày 15/4. Tuy nhiên thường thì người dân ở một số nơi sẽ nghỉ làm thêm vài ngày sau đó để đi thăm nom và ăn uống với bạn bè và người thân. Đặc biệt ở những nơi nhiều khách du lịch như Phuket, lễ hội Songkran có thể kéo dài đến một tuần.

Theo truyền thống, ngày đầu tiên của Songkran những người trẻ tuổi sẽ dùng nước thơm để rửa tay cho người già, với ý nghĩa xin được ban phước và mong sự tha thứ. Ngày thứ hai là ngày Gia Đình, mọi người quây quần bên gia đình và dâng cúng tặng phẩm đến các ngôi chùa và các nhà sư. Một tục lệ được làm trong ngày này là dùng một bát nước tưới lên một người để giúp người đó gột rửa bụi trần.

Địa điểm tốt nhất để tham gia vào những “cuộc chiến ướt át” này là ở phố Khao San, Bangkok. Nếu bạn đến đây, hãy chuẩn bị tinh thần để bị ướt nhẹp từ đầu đến chân với nước lạnh khi mọi người phun nước lên bạn từ cả bốn phía. Hai bên đường là những quán bar, phố Khao San trong lễ hội Songkran trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang háo hức với lễ hội Songkran rồi thì hãy nhanh tay đặt ngay tấm vé máy bay cực rẻ chỉ từ 6 USD cho hành trình khám phá sắp tới! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Đại lý Air Asia Việt Nam và đặt cho mình tấm vé rẻ đi Thái Lan từ bây giờ, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới trở nên dễ dàng và tiết kiệm nhất!