Home Khuyến mại Siêu sốc vé máy bay đi Penang chỉ còn từ 8 USD

Siêu sốc vé máy bay đi Penang chỉ còn từ 8 USD

Khám phá sắc màu Penang cùng Air Asia chính là chương trình khuyến mại của hãng hàng không Air Asia dành cho những ai yêu mến vùng đất Penang xinh đẹp. Với tấm vé máy bay chỉ từ 8 USD là bạn đã có thể bắt đầu hành trình của mình ngay từ bây giờ rồi đấy! 

Theo đó, chương trình khuyến mại siêu sốc vé máy bay đi Penang chỉ còn từ 8 USD là chương trình khuyến mại áp dụng cho đường bay thẳng duy nhất đến Penang từ TP HCM. Đừng chần chừ nữa, liên hệ đến Dai ly Air Asia ngay từ bây giờ!

Tham khảo vé máy bay đi Penang giá rẻ:

HCM-Pen t2

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 20/12/2015
  • Thời gian khởi hành: Từ 25/01 – 30/06/2016
  • Giá vé khuyến mại 1 chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Khám phá sắc màu Penang

Penang luôn chào đón bạn đến vào bất kỳ thời gian nào trong năm bởi nhiệt độ nơi đây quanh năm ôn hòa. Ngoài việc nên đến Penang vào tháng 5 với lễ hội hoa và tháng 6 với lễ hội George Town kéo dài cả tháng thì vào tháng 3 sắp tới là thời điểm diễn ra lễ hội âm nhạc thế giới Penang.

lễ hội bất tận

Hãy lên kế hoạch du lịch Penang cho mình ngay từ bây giờ, bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 và sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Malaysia giá rẻ nhất đến Penang nhé! Số lượng vé có hạn, chúc bạn trở thành một trong những khách hàng đầu tiên may mắn sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ của Air Asia!