Home Khuyến mại Siêu khuyến mại vé một chiều 9.90 USD đến Bangkok

Siêu khuyến mại vé một chiều 9.90 USD đến Bangkok

Chưa bao giờ du lịch Thái Lan lại trở nên dễ dàng như vậy. Chỉ cần gọi điện thoại trực tiếp tới Đại lý Air Asia Việt Nam, bạn sẽ được tham gia chương trình siêu khuyến mại vé một chiều 9.90 USD đến Bangkok.

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 17/5/2015.

– Thời gian khởi hành: Từ 1/10/2015 – 31/1/2016.

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí.

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Tham khảo vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ:

Vé Tlan 34

Sở hữu vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ đến Bangkok vào mùa cuối năm, không chỉ được tham quan và khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn nổi tiếng bậc nhất, bạn còn có cơ hội mua sắm thỏa sức với mùa sale off đầy sôi động. 

Chương trình Sale Off cuối năm tại 10 trung tâm lớn nhất ở Bangkok thường diễn ra khoảng 2 tháng (từ tháng 12 đến hết tháng 1 năm sau). Mức Sale Off dao động từ 10 – 80% tùy từng trung tâm và mặt hàng.

mua sắm Tlan

Shopping ở Thái Lan mang lại cho bạn cảm giác thích thú, không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm đẹp, chất lượng mà còn bởi cách bán hàng rất thân thiện.

Người ta hay nói Thái Lan là xứ sở nụ cười, quả thực không sai. “Đi chợ” ở xứ này, bạn có thể thoải mái chọn lựa, trả giá cho đến khi hai bên thuận mua – vừa bán, không có một lời nào lớn tiếng làm phiền lòng bạn, chỉ có nụ cười. 

Thái lan - Xứ sở nụ cười

Thái lan – Xứ sở nụ cười

Tại Bangkok, bạn có thể săn hàng trong chương trình tại các điểm mua sắm tiêu biểu như: chợ Chatuchak, Trung tâm mua sắm Siam Paragon, Trung tâm MBK, Trung tâm thời trang Platinum, Siam Discovery, Central Childhom, Gaysorn Plaza, Erawan Bangkok, Emporium, Central World, Trung tâm Pantip Plaza… với đa dạng mặt hàng thỏa sức cho bạn lựa chọn mua sắm.

mua sắm BKok

Hãy trở thành một trong những người may mắn đầu tiên sở hữu vé máy bay đi Thái Lan giá 9.90 USD bằng cách liên hệ trực tiếp với Đại lý Air Asia Việt Nam ngay từ bây giờ nhé! Số lượng vé có hạn, đừng bỏ lỡ mùa Sale Off tuyệt vời ở xứ sở chùa Vàng này nhé!