Những điều ghi nhớ “đừng làm” khi du lịch Bali

Bali, Indonesia là địa điểm du lịch ưa thích của nhiều người trong đó có nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, có nhiều điều bạn nên biết trước khi tới Bali để đảm bảo cho …

Bali, Indonesia là địa điểm du lịch ưa thích của nhiều người trong đó có nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, có nhiều điều bạn nên biết trước khi tới Bali để đảm bảo cho chuyến đi được thực sự hoàn hảo.

Dưới đây là những điều ghi nhớ “đừng làm” khi du lịch Bali:

1. Đừng mặc cả trong chợ quá 30 phút nếu bạn không có ý định mua đồ

Những điều ghi nhớ "đừng làm" khi du lịch Bali

Đây là điều bạn rất cần nhớ, nhất là với các bạn nữ. Lý do đầu tiên là việc này khiến bạn mệt. Quan trong hơn, việc mặc cả lâu ở Bali được coi là “thô lỗ”. Nên có quyết định nhanh chóng và mặc cả trong sự thân thiện với ý định mua thực sự.

2. Đừng dành toàn bộ chuyến đi của mình tại Kuta

Những điều ghi nhớ "đừng làm" khi du lịch Bali

Kuta được coi là điểm đến nổi tiếng nhất, được nhiều người biết tới nhất ở Bali. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, đã tới Kuta nghĩa là đã thực sự trải nghiệm Bali. Đây là một sai lầm. Rất nhiều người mua vé máy bay đi Bali du lịch nhiều lần đã đồng ý về điều này. Tuy nhiên, bạn nên nhớ còn rất nhiều điểm khác ở Bali mà bạn nên đi để có những trải nghiệm thực sự.

Không nên ở Kuta toàn bộ thời gian nhưng đây là địa danh bạn đừng chỉ “dạo qua” mà hãy ở lại để khám phá. Một chỗ nghỉ đêm ở Kuta có giá không đắt nên hãy qua đêm ở đây. Đi chơi chợ, ăn nhiều món ở đây để có quãng thời gian thú vị.

3. Đừng nhìn lên khi bạn đi bộ

Những điều ghi nhớ "đừng làm" khi du lịch Bali

Điều này có vẻ hơi tiểu tiết nhưng chắc chắn sẽ tránh cho bạn những sự cố đáng tiếc. Rất nhiều hố tự dưng mọc ra ở bất cứ đâu khiến bạn có thể “gặp nạn”. Vì thế hãy chú ý.

4. Đừng đi bar một cách vô tội vạ

Những điều ghi nhớ "đừng làm" khi du lịch Bali

Sẽ rất tốt nếu bạn đi bar ở Bali nhưng bạn cần thông minh và lưu ý một chút. Cẩn trọng với đồ uống, yêu cầu những thức uống bạn biết và nói chuyện hay ở lại bar lâu với người mà bạn biết. Điều này rất quan trọng với các bạn nữ.

5. Đừng ăn đồ ăn Tây khi ở Bali

http://wow360.blogspot.com/2014/12/chinh-phu-ong-y-nghi-tet-nguyen-9-ngay.html

Hãy trải nghiệm những món ăn truyền thống ở đây. Nếu có điều kiện bạn nên thử một lớp học nấu ăn và tìm ra công thức đặc biệt để nấu những món ăn đặc trưng ở Bali.

Nếu quý khách muốn cập nhật thêm thông tin về kinh nghiệm du lịch Bali hay cách thức mua vé máy bay đi Bali giá rẻ cho hành trình khám phá của mình, hãy liên hệ sớm nhất tới Đại lý Air Asia theo đường dây nóng:  Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999.

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ