Home Tin tức - Du lịch Những địa điểm đẹp nhất mùa giáng sinh Nhật Bản

Những địa điểm đẹp nhất mùa giáng sinh Nhật Bản

Từ đầu tháng 12, phố xá ở Nhật Bản đã bắt đầu treo đèn trang trí rực rỡ sắc màu tạo nên một không khí giáng sinh ngập tràn. Nếu bạn đang chưa biết đi đâu trong dịp Giáng Sinh này thì hãy sở hữu ngay cho mình những tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ du lịch vào thời điểm cuối năm này, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội tận hưởng và trải nghiệm một mùa giáng sinh vô cùng thú vị.

Dưới đây là những địa điểm đẹp nhất mùa giáng sinh Nhật Bản:

Thành phố Sapporo

Những địa điểm đẹp nhất mùa giáng sinh Nhật Bản

Việc chiếu sáng mùa Giáng Sinh diễn ra đầu tiên tại Sapporo vào năm 1981. Đã có 1.048 bóng đèn sáng lên tại công viên Oodori vào năm 1981. Thành phố phía Bắc Nhật Bản đã tiến một chặng đường dài kể từ khi đó. Lễ hội “Ánh sáng trắng” năm nay diễn ra tại địa điểm tổ chức 32 năm trước đây, đã có tới 420.000 chiếc đèn đã cùng tạo nên “dòng sông pha lê” đỉnh cao. Đặc biệt hơn, toàn bộ chương trình đều sử dụng năng lượng diesel sinh học tự tạo.

Thành phố Tochigi

Những địa điểm đẹp nhất mùa giáng sinh Nhật Bản

Bạn nghĩ rằng hoa chỉ là vật trang trí cho mùa xuân và mùa hè? Hãy suy nghĩ lại điều này. Vào mùa đông,  công viên hoa Ashikaga tại thành phố Tochigi đã tái tạo nhiều điểm tham quan nổi tiếng của họ bằng cách sử dụng đèn LED – có tới 2,1 triệu đèn LED được sử dụng nhằm tạo ra “hoa tuyết” mùa Giáng Sinh.

Thành phố Tokyo

Chào mừng bạn tới với màn trình diễn ánh sáng lớn nhất tại Nhật Bản. Bạn sẽ phải đi xa hơn xuống phía nam một chút để tới tỉnh Mie. Show diễn ánh sáng mùa đông Nabana no Sato có tới 7 triệu bóng đèn LED được thắp sáng. Điều hấp dẫn nhất tại chương trình này là đường hầm ánh sáng - một cổng vào siêu dài trong ánh đèn vàng sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đang đi bộ trên dải ngân hà. Ngoài ra còn có nhiều điểm tham quan thú vị khác tại đây như "cây sinh đôi" và một bản sao của núi Phú Sĩ.

Bạn nghĩ rằng hoa chỉ là vật trang trí cho mùa xuân và mùa hè? Hãy suy nghĩ lại điều này. Vào mùa đông,  công viên hoa Ashikaga tại thành phố Tochigi đã tái tạo nhiều điểm tham quan nổi tiếng của họ bằng cách sử dụng đèn LED – có tới 2,1 triệu đèn LED được sử dụng nhằm tạo ra “hoa tuyết” mùa Giáng Sinh.Nếu bạn tới Tokyo, hãy đến trung tâm của thành phố. Mỗi năm, khu phức hợp mua sắm lại có một chương trình ấn tượng và năm nay tiếp tục là một chương trình hoành tráng khác. Sảnh công cộng rộng tới 2.000 mét vuông của họ đã được chuyển đổi thành một “khu vườn sao” với 280.000 chiếc đèn LED. Thậm chí, họ còn đang nỗ lực tạo ra một show diễn trên sân khấu ánh sáng đầu tiên trên thế giới được đặt trên mái nhà với sự giúp đỡ của công nghệ tối tân.

 Thành phố Kanagawa

Những địa điểm đẹp nhất mùa giáng sinh Nhật Bản

Nếu bạn quan tâm đến con số chính xác về số lượng đèn, hãy tới Kanagawa và dành thơi gian cho Sagamiko Illumillio. Có chính xác 4 triệu bóng đèn được thắp sáng tại công viên giải trí này. Đây cũng là công trình ánh sáng lớn nhất tại khu vực Kanto. Công viên vui chơi giải trí mở cửa 24 giờ trong cả những ngày nghỉ cho người dân tới vui chơi tùy thích.

Tỉnh Mie

Những địa điểm đẹp nhất mùa giáng sinh Nhật Bản

Chào mừng bạn tới với màn trình diễn ánh sáng lớn nhất tại Nhật Bản. Bạn sẽ phải đi xa hơn xuống phía nam một chút để tới tỉnh Mie. Show diễn ánh sáng mùa đông Nabana no Sato có tới 7 triệu bóng đèn LED được thắp sáng. Điều hấp dẫn nhất tại chương trình này là đường hầm ánh sáng – một cổng vào siêu dài trong ánh đèn vàng sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đang đi bộ trên dải ngân hà. Ngoài ra còn có nhiều điểm tham quan thú vị khác tại đây như “cây sinh đôi” và một bản sao của núi Phú Sĩ.

Để sở hữu cho mình một hành trình bay an toàn, thuận tiện với chi phí thấp nhất tới đất nước Nhật Bản xinh đẹp vào mùa giáng sinh này, quý khách vui lòng liên hệ tới Đại lý Air Asia theo dường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999