Home Tin tức - Du lịch Muốn du lịch chanh sả mà vẫn hợp túi tiền xem ngay...

Muốn du lịch chanh sả mà vẫn hợp túi tiền xem ngay những tip sau

0 208

Hậu dịch chính là cơ hội cho bạn có thể đặt vé máy bay đi du lịch hạng sang dễ dàng hơn. Nhưng để biết tận dụng cơ hội này đúng cách thì bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

“Đi chợ” sớm

Những hãng bay và khách sạn dù bình dân hay là sang trọng thì đều có các chính sách khuyến mại cho một số lượng giới hạn những người đặt sớm. May mắn thì trong mùa hè này, hạn ngạch và thời gian đó được nới rộng ra để kích cầu nhưng nó cũng không thể nào kéo dài mãi được. Chính vì thế mà bạn săn vé máy bay đi hongkong giá rẻ cần nên kế hoạch sớm và nhanh chóng đặt chỗ để có được ưu đãi tốt nhất.

Tận dụng dịch vụ trung gian

Những người mua lẻ thường không có sức mạnh thương lượng như là người mua bán buôn. Người mua lẻ cũng hay gây ra nhiều chi phí về quản lý và vận hành hơn cho doanh nghiệp. Chính vì vậy mà nhóm khách hàng quan trọng nhất của khách sạn chính là các công ty lữ hành chứ không phải là du khách lẻ. Đây cũng chính là lý do nhiều dịch vụ trung gian có thể giảm giá kỳ nghỉ sang trọng dành riêng cho các thành viên của mình. 

Đi theo nhóm đông

Tự tổ chức thành nhóm đông cùng với bạn bè, đồng nghiệp cũng chính là phương án giúp tiết kiệm khá là nhiều chi phí. Đầu tiên thì bạn có khả năng thương lượng với các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn để có giá hấp dẫn hơn. Kế đó thì bạn có thể chia sẻ một khoản chi phí ăn uống và đi lại.

Ngoài ra bạn  có thể thuê phòng lớn, ở ghé với nhiều người để có thể tiết kiệm chi phí. Mặc dù vậy bạn phải khéo léo trong việc thương lượng bởi có nhiều khách sạn, resort cao cấp không muốn nhận nhóm đông trong số lượng phòng ít.

Tận dụng tất cả ưu đãi đang có

Bạn nên tận dụng tất cả các ưu đãi đang có, từ ưu đãi mua sắm của thẻ tín dụng, điểm đang có từ các chương trình thành viên của các hãng hàng không và thậm chí là một số chuỗi khách sạn cũng có chương trình khuyến mãi cho lữ khách thường xuyên. Có đôi khi, các chương trình này liên thông với nhau để giúp tiết kiệm một khoản chi phí nếu như bạn mua vé máy bay đi macao biết kết hợp.

Nếu như không ở các chương trình thành viên này, bạn  nên hỏi người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Có đôi khi, họ có thể đặt giúp bạn với giá ưu đãi, đổi lại họ cũng được tích thêm điểm, dặm thưởng.

Cân nhắc các dịch vụ cần thiết

Các dịch vụ, tiện ích gia tăng ở khách sạn, resort cao cấp thường khá là cao chính vì thế mà giá phòng cũng leo thang. Nếu như bạn chỉ muốn một khu nghỉ đẹp, phòng ốc lộng lẫy, bể bơi huyền ảo thì bạn có thể thương lượng để cắt bỏ các dịch vụ khách để được giá tốt hơn. Điều này không có nghĩa là bạn đang cắt bỏ trải nghiệm của chính mình.

>>>>Du lịch Quy Nhơn khám phá những homestay hút khách này

Bạn vẫn có thể có những trải nghiệm đa dạng và ý nghĩa hơn khi mà sử dụng các dịch vụ như là ăn uống, thư giãn từ người dân và các cửa hàng bản địa. Như vậy bạn có thể khám phá sâu điểm đến.