Home Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ Mua vé máy bay đi Myanmar giá rẻ ở đâu?

Mua vé máy bay đi Myanmar giá rẻ ở đâu?

Là một trong rất ít quốc gia trên thế giới được thiên nhiên ban tặng nhiều nguồn tài nguyên phong phú, Myanmar hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Golden Land” (miền đất vàng) mà người dân nơi đây luôn tự hào. Thiên nhiên tươi đẹp cùng văn hóa đặc sắc đã khiến đất nước này trở thành một điểm du lịch thu hút du khách quốc tế và cũng là sự ưu tiên lựa chọn của du khách Việt Nam. Thật sự tuyệt vời nếu bạn có thể sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Myanmar giá rẻ cho hành trình chu du, khám phá đất nước thú vị này.

Thời gian trong khoảng tháng 10 đến tháng 2 là thích hợp cho du lịch ở Myanmar hơn cả. Thời tiết lúc này khô ráo, mát mẻ lại ít mưa hết sức thuận lợi cho chuyến du lịch của bạn.

Mua vé máy bay đi Myanmar giá rẻ ở đâu?

Myanmar được xem là đất Phật nên người dân hiền hòa, hiếu khách, đi đâu cũng về với Phật. Ở “xứ sở chùa tháp” này, bất cứ ngôi chùa nào cũng lớn, cũng bề thế thênh thang, lúc nào cũng tấp nập tín đồ thành tâm khấn nguyện. Chùa nào cũng có tháp vàng sừng sững, nhiều tháp cao trên 100m, nền vàng rực rỡ trong nắng mai, lộng lẫy lúc xế chiều và hư ảo, lung linh vào buổi tối, đặc biệt vào các dịp trăng rằm. Nổi tiếng nhất ở Myanmar là tháp vàng Shewedagon ở thủ đô Yangon và một quần thể chùa thờ Phật gồm hơn 200 ngôi chùa ở Bangan.

Mua vé máy bay đi Myanmar giá rẻ ở đâu?

Chọn một góc cao tĩnh lặng, nhâm nhi cà phê, ngắm những tháp vàng kiêu sa giữa bóng đêm huyền hoặc, thấp thoáng bóng các tiên nữ múa hát liêu trai, du khách ngỡ mình đang lạc vào chốn mê cung trần thế.

Myanmar là vùng đất nổi tiếng linh thiêng huyền bí. Ai đến đây bằng cả thiện tâm thì ra về sẽ bội thu ân sủng. Nhưng bạn hãy lưu ý rằng tuy không cách quá xa về mặt địa lí nhưng xét về góc độ văn hoá thì đất nước Myanmar có nhiều nét khác biệt so với Việt Nam. Vì vậy trước khi lên đường tới Myanmar, bạn nên tìm hiểu trước đôi điều về phong tục tập quán của người dân nơi đây làm hành trang cho chuyến du lịch lý thú mình.

Mua vé máy bay đi Myanmar giá rẻ ở đâu?

Mua vé máy bay đi Myanmar giá rẻ ở đâu?:

Hiện nay, hãng hàng không Air Asia đang cung cấp đường bay thẳng từ Việt Nam tới Myanmar vô cùng thuận tiện cho hành trinh du lịch của du khách Việt. Thật đơn giản để bạn có thể sở hữu cho mình những tấm vé máy bay có giá ưu đãi nhất tới xứ sở chùa tháp này chỉ với một cuộc điện thoại tới Đại lý Air Asia chính thức tại Việt Nam.

Nếu bạn lo lắng bởi mình chưa từng xuất ngoại du lịch thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi nhận được các thông tin cần thiết như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hủy vé, hoàn vé, đổi vé hoặc đổi tên người bay,…từ các booker chuyên nghiệp nhất của hãng.

Bạn cũng hãy tham khảo giá vé máy từ Tp. Hồ Chí Minh đi Yangon dưới đây cho hành trình của mình:

Mua vé máy bay đi Myanmar giá rẻ ở đâu?