Mua vé máy bay đi Kuala Lumpur

Kuala Lumpur là thành phố lớn nhất, đồng thời cũng là thủ đô của đất nước Malaysia xinh đẹp. Thành phố này giữ vai trò là trung tâm chính trị, kinh tế, tiền tệ, thương …

Kuala Lumpur là thành phố lớn nhất, đồng thời cũng là thủ đô của đất nước Malaysia xinh đẹp. Thành phố này giữ vai trò là trung tâm chính trị, kinh tế, tiền tệ, thương mại và văn hóa của Malaysia.

Kuala Lumpur vẫn giữ được những bản sắc văn hóa lâu đời của các dân tộc Trung Hoa, Malay, Ấn Độ, và các dân tộc miền Đông Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Sikh và cộng đồng lớn của những người xa xứ. Đây là những dân tộc có truyền thống văn hóa, lễ hội, ẩm thực độc đáo, mang những sắc màu riêng và đồng thời, tại Kuala Lumpur, giữa chúng lại còn có thêm sự giao thoa, ảnh hưởng lẫn nhau.

6840128551_337cc2fe2f_z

Chỉ với tấm vé máy bay đi Malaysia giá rẻ, bạn đã có thể tham gia các lễ hội truyền thống, hay những buổi trình diễn văn hóa nghệ thuật độc đáo kết hợp cả phong cách truyền thống và đương đại thường xuyên diễn ra ở Kuala Lumpur. Giữa một thành phố hiện đại nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được sự huyền bí, quyến rũ và khung cảnh lãng mạn của phương Đông.

Đến Kuala Lumpur, bạn cũng sẽ vô cùng ngạc nhiên khi được chứng kiến sự pha trộn trong kiến trúc của thành phố này với ảnh hưởng thực dân cũ , truyền thống châu Á, nguồn cảm hứng Hồi giáo Malay, sự hiện đại hóa và cả kiến trúc hậu hiện đại.

5125279566_0064cdb45e_z

Ngày nay, thủ đô Kuala Lumpur có quyền tự hào với cả thế giới khi đang sở hữu nhiều công trình kiến trúc hiện đại bậc nhất. Đó là tòa tháp đôi Twin Tower cao nhất thế giới, cột cờ cao nhất thế giới tại Quảng trường Độc Lập, tháp truyền hình Manara Luala Lumpur cao nhất châu Á khiến cho các du khách đến thăm quan đều phải ngước nhìn.

12316339913_c575266499_z

Bên cạnh đó, nét lãng mạn uyển chuyển của thành phố vẫn hiện diện trên từng con đường chạy dài qua các khu trung tâm, những quảng trường, nhà thờ, nhà ga hoặc khu mua sắm. Đất nước với hơn 70% dân số theo đạo Hồi đã đem đến một lối kiến trúc đặc biệt cho các công trình trọng điểm, các văn phòng làm việc quan trọng của quốc gia, tòa nhà Quốc Vương, và đặc biệt là các nhà thờ. Lối mái vòm theo dạng hình tròn cùng với đường lối kiến trúc tinh tế đã làm cho các công trình này trở thành những điểm nhấn hoàn hảo trên tổng thể chung đầy thu hút của thành phố Kuala Lumpur

7999161582_fb7558ba91_z

 

Về đêm, từ những tòa nhà cao tầng, những quán cà phê trên cao hoặc mua một vé đi thang máy lên Tháp truyền hình, bạn sẽ nhìn thấy Kuala Lumpur toàn cảnh về đêm trong vẻ đẹp lung linh tỏa sáng. Như một tấm thảm bằng vàng khổng lồ trải rộng, thủ phủ của đất Malaysia tạo nên những xúc cảm thật đặc biệt về một đất nước hiền hòa, thân thiện, xinh đẹp.

12574473834_a6cc5084a2_z

Để đến với thành phố du lịch hấp dẫn này, bạn hãy gọi đến KhangVuong Booking để đặt mua vé máy bay đi Kuala Lumpur. Bạn sẽ được các Booker tư vấn kĩ càng và tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh tới Kuala Lumpur của hãng Air Asia Việt Nam tại đây:

Untitled4

Untitled5

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ