Home Tin tức - Du lịch Một số bí kíp giúp bạn có thể ngủ thoải mái trên...

Một số bí kíp giúp bạn có thể ngủ thoải mái trên máy bay

0 403

Khi đi máy bay bạn có thể dễ dàng ngủ thoải mái với những khoang hạng nhất hay thương gia.Bởi vì những khoang cao cấp này thường yên tĩnh và rộng rãi nên bạn có thể dễ dàng nghỉ ngơi thoải mái. Nhưng nếu tiết kiệm tiền ta cũng sẽ chọn khoang phổ thông và khoang này thường chất trội và luôn có tiếng ồn. Và cũng có một số bí kíp giúp bạn khi đi khoang này có thể có 1 giấc ngủ ngon hơn cùng theo dõi nhé.san ve may bay gia re

Ngủ sau khi tiếp viên phục vụ đồ ăn


Tiếng xe đồ ăn của những nhân viên đi qua đi lại chen chúc trên lối đi. Thêm vào đó là tiếng nói cười của mọi người và lời mời của tiếp viên khiến cho bạn khó có thể ngủ được. Chính vì thế bạn hãy đợi họ phuc vụ xong rồi hãy chợp mắt nhé. Và khi vé của bạn đã có bao gồm cả bữa ăn miễn phí thì đừng để mình tỉnh giấc vì đói bụng nhé.

Chặn tiếng ồn

Ở khoang phổ thông thì lúc nào cũng ồn ào hết và để tránh những tiếng ồn này thì hãy đeo tai nghe vào nhé. Nghe một bài hát mình thích hay đơn giản là nhạc không lời. Đeo tai nghe sẽ giúp bạn tránh được những cuộc trò chuyện không mong muốn từ người lạ ngồi kế bên.

Dùng bịt mắt tránh ánh sáng

Cũng có thể người ngồi kế bạn muốn đọc sạch hoặc làm việc. Và điều tất nhiên là họ sẽ bật đèn hoặc là dùng máy tình hay điện thoại. Vì thế một cái bịt mắt sẽ tránh ánh sáng bất ngờ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Giữ ấm cơ thể

Thân nhiệt của bạn sẽ bị giảm khi ngủ nên hãy dùng chăn, gối ôm để giúp cơ thể thoải mái hơn và tránh bị lạnh nhé.

Chọn chỗ ngồi phù hợp

Một chỗ ngồi cạnh của sổ là lựa chọn đúng đắn, vì bạn có thể dựa vào khoang máy bay ngủ thay vì ngả sang chỗ của người khác. Ngoài ra, nếu bạn cao, hãy chọn hàng ghế cạnh cửa thoát hiểm để có một không gian duỗi chân rộng, thoải mái.

Tư thế ngồi và giấc ngủ lý tưởng

Bạn không nên vắt chéo chân khi ngủ vì như thế sẽ làm cho máu của bạn không được lưu thông đúng cách. Lời khuyên này cũng đúng với cả nhiều công việc đời thường. Và tránh để hành lý phía trước vì nó sẽ làm giảm diện tích của bạn và không có không gian để chân. Chính vì thế sẽ khiến cho bạn cảm thấy không được thoải mái. Nên nhớ hãy cố gắng ngủ càng nhiều càng tốt như thế khi xuống máy bay bạn sẽ thấy vui tươi hơn.

Ngoài ra bạn có thể theo dõi một số bài viết sau: Lưu ý quan trọng khi mua vé máy bay giá rẻ