Home Tin tức - Du lịch Một ngày thư giãn tại công viên hồ MacRitchie

Một ngày thư giãn tại công viên hồ MacRitchie

Bạn đang có ý định sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ du lịch và muốn tìm kiếm một địa điểm thư giãn lý tưởng sau khi kết thúc một hành trình tham quan mỏi mệt? Hãy đến với công viên hồ MacRitchie – một địa điểm thư giãn tuyệt vời nhé!

Một ngày thư giãn tại công viên hồ MacRitchie

Với hàng cây cao su già thẳng tắp và một hệ thực vật phong phú, đường mòn MacRitchie mang đến cho người yêu thiên nhiên từ khắp nơi một khung cảnh tuyệt vời. Khu vực bao quanh hồ là địa điểm ưa thích của những người yêu không gian xanh và thể thao.

Một ngày thư giãn tại công viên hồ MacRitchie

Khu rừng nhiệt đới trải dài trên diện tích 3km, nối giữa công viên hồ MacRitchie với câu lạc bộ Singapore Island Country. Hồ cũng chính là nguồn nước được bảo tồn tách biệt với các hoạt động nông nghiệp để đảm bảo nguồn nước ở đây luôn sạch.

Một ngày thư giãn tại công viên hồ MacRitchie

Ngoài ra, Công viên hồ MacRitchie có thuyền phao, vòi nước uống miễn phí và quầy ăn nhằm phục vụ du khách có những giây phút thư giãn hoàn hảo nhất. Một ngày thư giãn tại công viên hồ MacRitchie, bạn có thể dạo chơi cùng bạn bè quanh hồ hoặc tham gia chạy bộ quanh hồ như một môn thể thao ngoài trời.

Để đặt vé máy bay cũng như cập nhật thêm thông tin hữu ích cho hành trình du lịch của mình, bạn hãy liên hệ sớm nhất tới Đại lý Air Asia Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình Hà Nội – Singapore:

Một ngày thư giãn tại công viên hồ MacRitchieMột ngày thư giãn tại công viên hồ MacRitchie