Mẹo xuất nhập cảnh nhanh ở sân bay Indonesia

Khi du lịch đến bất kỳ đâu, vấn đề xuất nhập cảnh luôn là điều mà nhiều người quan tâm. Để tránh tình trạng bỡ ngỡ khi làm thủ tục xuất nhập cảnh thì hãy …

Khi du lịch đến bất kỳ đâu, vấn đề xuất nhập cảnh luôn là điều mà nhiều người quan tâm. Để tránh tình trạng bỡ ngỡ khi làm thủ tục xuất nhập cảnh thì hãy tham khảo bài viết mẹo xuất nhập cảnh nhanh ở sân bay Indonesia ngay sau đây để có chuyến đi an toàn, thuận lợi nhất!

Để đến với Indonesia, trước tiên bạn cần sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ của hãng hàng không Air Asia nhé, chuyến đi của bạn sẽ trở nên thật dễ dàng!

Tham khảo vé máy bay đi Indonesia giá rẻ:

HCM-Jar t2

Khi đáp chuyến bay đến sân bay ở đất nước này với vé máy bay đi Indonesia giá rẻ, bạn sẽ thấy thủ tục cho phép xuất/nhập cảnh tại sân bay ở Indonesia thường diễn ra nhanh hơn nếu hành khách đã chuẩn bị và cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định. Tuy nhiên, nếu chủ quan hoặc không nắm rõ quy định thì hành khách có thể sẽ gặp phải những tình huống nghiêm trọng mà tệ nhất là có thể bị từ chối xuất/nhập cảnh tại sân bay ở Indonesia.

Bộ giấy tờ cơ bản được yêu cầu cho một chuyến xuất ngoại thường bao gồm: hộ chiếu còn hiệu lực hoặc loại giấy tờ khác có chức năng tương đương (Ở Indonesia được miễn thị thực 30 ngày), tờ khai xuất/nhập cảnh theo đúng mẫu đã điền đầy đủ các thông tin và ký xác nhận.

xuat nhap canh indo

Khi làm thủ tục khai báo thông tin  tại sân bay ở Indonesia, bạn nên lưu ý thông tin được điền vào tờ khai phải chính xác và đặc biệt là phải trùng khớp với thông tin được in trên hộ chiếu của bạn. Đây là điều quan trọng nhất mà bạn phải chú ý khi thực hiện điền thông tin trên tờ khai.

Phải thực hiện tất cả những phần yêu cầu khai báo trên tờ khai, một khoảng trống không được điền thông tin có thể sẽ khiến bạn bị trễ chuyến bay do phải khai thêm và xếp hàng làm thủ tục lại từ đầu, nếu là thủ tục nhập cảnh thì hành động này sẽ khiến bạn bị chú ý nhiều hơn đối với nhân viên làm thủ tục – một điều không nên để xảy ra khi bạn đang ở Indonesia xa lạ.

san bay indo
Sân bay ở Jakarta – Indonesia

Hãy luôn mang theo mình một cây viết bi bởi không phải lúc nào cũng có sẵn viết tại quầy cho bạn sử dụng và khả năng có thể mượn của ai đó cũng sẽ khá khó khăn. Nhìn chung, rất hiếm trường hợp bị từ chối xuất/nhập cảnh vì những lỗi nhỏ trong việc điền thông tin trên tờ khai nhưng việc thực hiện nó một cách rõ ràng, đầy đủ, chính xác sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua khâu thủ tục này và tránh những phiền toái không đáng có trước và sau chuyến bay.

Một điều cần lưu ý nữa là bạn phải chú ý giữ thái độ bình tĩnh, không được tỏ ra lo sợ nhưng cũng không nên đùa giỡn hay quá thân mật. Chỉ nên cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết và trả lời các câu hỏi một cách điềm tĩnh, những câu hỏi thông thường liên quan đến loại thị thực mà bạn xin cấp, mục đích của chuyến đi/nhập cảnh, ai là người bảo lãnh hay quen biết bạn tại nước nhập cảnh, bạn làm nghề gì, dự định ở lại bao lâu…

xuat nhap canh
Mẫu tờ khai

Đến Indonesia ngay từ hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ nhất nhé! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Và bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới thêm hoàn hảo!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ