Home Tin tức - Du lịch List các onsen nổi tiếng hút khách ở Nhật Bản bạn nên...

List các onsen nổi tiếng hút khách ở Nhật Bản bạn nên thử

0 197

Du lịch đến thăm xứ sở hoa anh đào khó có thể phải qua trải nghiệm tắm suối nước nóng ở đây được. Đây như là một đặc sản nổi tiếng của Nhật Bản với cac hệ thống suối nước nóng như là: Beppu Onsen, Yufuin Onsen, Shirahama Onsen.

Beppu Onsen

Nằm trên đảo Kyushu của tỉnh Oita Beppu Onsen được biết đến như là thiên đường suối nước nóng với hơn 3.000 lỗ hơi. Khi đến thăm nơi đây du khách săn vé máy bay đi nhật bản không nên bỏ qua “8 địa ngục của Beppu” với nhiệt độ tới 150 độ, nồng độ Acid Sulfulric cao.

Một trong số đó là Umi Jigoku, hồ nước xanh biếc với nhiệt độ nước đến khoảng 98 độ C. Địa danh thứ 2 đó là Oniishi Bozu Jigoku hay địa ngục nhà sư. Điểm nổi bật của nó là những hồ bùn nóng cùng với bong bóng hơi có chút gống như là đầu nhà sư. Địa danh thứ 3 ở đây là Tatsumaki Jigoku, hay vòi địa ngục với những cột nước nóng cao tới 50 m, phun ra lòng đất. Để nước không phun quá cao, người dân đã xây một mái vòm đá tại đây. Không chỉ được tham quan các địa danh nổi tiếng, du khách đến thăm nơi đây có thể tham gia các hoạt động tắm suối nước nóng bùn và tắm cát tại đây.

Yufuin Onsen

Tọa lạc tại tỉnh Oita chỉ cách Beppu không quá xa đó chính là Yufuin là một điểm đến để thư giãn cơ thể mà du khách khó có thể bỏ qua được. Nơi đây cũng là điểm đến được phụ nữ và các gia đình yêu thích vì sự yên tĩnh cũng như đơn sơ. Ngoài ra thì một số nguồn nước tại đây còn có tác dụng là làm ấm tự nhiên cho da cũng như là có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Shirahama Onsen

Tọa lạc tại huyện Nishimuro vùng Wakayama, suối nước nóng Shirahama được mệnh danh là một trong 3 suối nước nóng tuyệt nhất tại Nhật Bản. Đây cũng là nơi sở hữu các suối nước nóng có hướng nhìn ra biển và hiếm có nơi nào có được. Ngoài ra thì nước tại suối còn óc tác dụng giúp cho sức khỏe như là giảm đau và phục hồi các bệnh về da.

Không những thăm quan và tắm suối nước nóng khi đi du lịch đến Nhật Bản vào mùa thu du khách Vé máy bay đi Nagoya có thể lên danh sách các địa điểm du lịch nổi tiếng để có thể dễ dàng khám phá như là núi Phú sĩ, hái trái cây tại Yamanashi hay dạo quanh các con phố cổ tại cố đô Kyoto.