Home Tin tức - Du lịch Lẩu mắm món ăn tuyệt vời nhất Bạc Liêu

Lẩu mắm món ăn tuyệt vời nhất Bạc Liêu

0 452

Lẩu mắm nơi đây là sự hết hợp giữa hương và sắc, nếu ai đã ăn một lần rồi thì chắc chắn sẽ tìm về nơi một lần nữa với vùng đất chân chất, đậm đà Bạc Liêu này.Vậy hãy đặt vé nhanh tại đây: http://jetstar.hanoi.vn/ để tìm hiểu món mắm độc đáo này nhé.

 

Món ăn đậm chất hương đồng sông nước mênh mang với những đôi bàn tay khéo léo của người dân nơi đây đã tạo nên một món mắm có hương vị rất riêng đặc biệt mộc mạc mà sâu sắc.

Với những cái tên chủ quán Hồng Gấm không còn xa lạ gì với những người dân nơi đây. Được lưu truyền hết đời này qua đời khác làm lẩu mắm, họ có những bí quyết riêng biệt để tạo nên những hương vị cũng rất riêng biệt làm đắm say lòng người nơi đây.Tìm hiểu thêm cách đổi vé máy bay vietjet nếu các bạn đăng ký nhầm khi đến với miền Tây để thưởng thức món lẩu mắm này nhé.

 

Lẩu mắm ở đây làm bằng nước cốt mắm sặc hoặc rô cùng nước dừa tươi.. Ăn cùng với rau đồng thì ngon còn gì bằng. Có thể nói món ăn này là một bản giao hưởng ẩm thực làm nên một nền văn hóa đậm chất văn hóa miền Tây.Món ăn đang được nhiều người thưởng thức ở các khách sạn lớn.Và cũng còn rất nhiều món ăn thú vị khác ở trên thế giới như đến với Seattle, hãy đặt ve may bay di seattle nhé các bạn.