Home Khuyến mại Lập kế hoạch du lịch 2016 chỉ từ 8 USD

Lập kế hoạch du lịch 2016 chỉ từ 8 USD

Nếu muốn đi du lịch trong năm 2016 tới, thì đừng chờ đợi nữa, hãy lập kế hoạch cho chuyến đi của mình ngay từ bây giờ bởi bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay chỉ từ 8 USD để bắt đầu chuyến đi sắp tới của mình rồi đấy!

Thật tuyệt vời phải không nào, cùng lập kế hoạch du lịch 2016 chỉ từ 8 USD ngay từ bây giờ với Air Asia, chương trình áp dụng cho hành trình vé một chiều từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng đến Kuala Lumpur, Johor Bahru và Bangkok.

Tham khảo vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ:

HCM-kuala 2016

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 04/10/2015.

– Thời gian khởi hành: Từ 04/01/2016 – 30/06/2016

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Việc lập kế hoạch chi tiết cho chuyến du lịch sắp tới sẽ mang lại cho bạn một chuyến du lịch hoàn hảo hơn bao giờ hết. Không những thế, bạn còn sở hữu vé máy bay chỉ từ 8 USD cực rẻ, giúp bạn tiết kiệm hơn để có một hành trình bổ ích.

Sở hữu vé máy bay đi Malaysia giá rẻ trong đợt khuyến mại này, bạn sẽ được đến 2 điểm đến nổi tiếng đó là Kuala Lumpur và Johor Bahru. Không chỉ tham quan những danh lam thắng cảnh, bạn còn được hòa mình vào những lễ hội truyền thống sôi động bậc nhất của đất nước này.

hè malaysia

Đặc biệt, sở hữu vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ đến Bangkok trong thời gian khuyến mại, bạn sẽ được hòa mình vào không khí ngày tết Songkran, hay còn gọi là Lễ hội té nước cầu may mắn. Lễ hội được tổ chức từ 13 – 15/04 hàng năm.

Hãy chọn cho mình điểm đến yêu thích và thời gian du lịch phù hợp, sau đó liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu vé 8 USD cho hành trình du lịch sắp tới nhé! Chúc bạn có một chuyến du lịch hoàn hảo tuyệt vời!