Home Khuyến mại Kỳ nghỉ tuyệt vời, du lịch thế giới chỉ từ 54 USD

Kỳ nghỉ tuyệt vời, du lịch thế giới chỉ từ 54 USD

Bạn có nghĩ là mình sẽ bắt đầu chuyến du lịch thế giới chỉ từ 54 USD? Thật dễ dàng, chỉ cần bạn liên hệ đến văn phòng Đại lý Air Asia Việt Nam mà tham gia chương trình khuyến mại kỳ nghỉ tuyệt vời, du lịch thế giới chỉ từ 54 USD giá vé một chiều, áp dụng cho chặng bay từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng (nối chuyến ở Kuala Lumpur) đến Penang, Manila, Melbourne, Syney, Gold Coast và Perth.

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 5/7/2015

– Thời gian bay: Từ nay đến 31/1/2016.

– Vé khuyến mại chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn.

(Các điểu khoản và điều kiện được áp dụng)

Tham khảo vé máy bai Air Asia giá rẻ:

HCM-Penang t7

Sở hữu vé máy bay Air Asia giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng Penang – hòn ngọc của Malaysia. Được biết đến với tên gọi ‘Hòn ngọc viễn Đông’, Penang là một trong những hòn đảo du lịch nổi tiếng nhất châu Á, với vẻ đẹp tự nhiên, những di sản đậm bản sắc văn hóa và rất mến khách.

Nó là điểm dừng chân lí tưởng cho khách du lịch với rất nhiều nhà hàng, quán cà phê, quán bar, chợ đêm, các gian hàng bán đồ lưu niệm và những bãi biển sạch sẽ.

penang đẹp

Manila là thành phố thủ đô của Philippines, đến đây bạn sẽ có cơ hội ghé thăm những điểm đến nổi tiếng như thành cổ Intramuros, ngắm hoàng hôn vịnh Manila, thưởng thức những món ăn đường phố ẩm thực hấp dẫn như tào phớ Taho, hay một vòng Manila bằng đặc sản Jeepney sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

xe jeep

Châu Úc cũng sẽ là một điểm đến vô cùng hấp dẫn với những thành phố tiêu biểu như Sydney, Melbourne, Gold Coast hay Perth. Hãy thêm những thành phố này vào cuốn sổ tay du lịch của bạn với giá vé máy bay cực rẻ của Air Asia nhé!

Nhanh tay gọi điện đến văn phòng Đại lý Air Asia Việt Nam theo hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999 để may mắn trở thành một trong những người may mắn đầu tiên sở hữu vé máy bay đi du lịch giá rẻ chỉ từ 54 USD nhé!