Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Indonesia

Một chuyến du lịch Indonesia hoàn hảo và tiết kiệm sẽ là mong muốn chung của rất nhiều người đang có ý định đến với đất nước vạn đảo này. Theo đó, ngoài việc sở …

Một chuyến du lịch Indonesia hoàn hảo và tiết kiệm sẽ là mong muốn chung của rất nhiều người đang có ý định đến với đất nước vạn đảo này. Theo đó, ngoài việc sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ, bạn cần tìm cho mình phòng khách sạn giá tốt nhất để có thể yên tâm tận hưởng chuyến du lịch kỳ thú của mình.

Sở hữu vé máy bay đi Indonesia giá rẻ ngay từ bây giờ và tham khảo kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Indonesia cho chuyến đi sắp tới, bạn sẽ có ngay chuyến du lịch hấp dẫn và tuyệt vời!

Tham khảo vé máy bay đi Indonesia giá rẻ:

HCM-Jakarta t10

Nếu có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Indonesia giá rẻ, bạn cần thuộc nằm lòng những nguyên tắc sau, bởi chúng không chỉ áp dụng cho việc đặt phòng khách sạn ở riêng Indonesia mà ở bất kỳ đâu cũng vậy.

Đặt phòng sớm nhất có thể

Indonesia là điểm đến miễn visa cho người Việt. Với chính sách ngoại giao thông thoáng như vậy việc du lịch và đặt khách sạn ở Indonesia là hết sức thuận tiện và dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn đang muốn chọn cho mình một khách sạn giá rẻ ở Indonesia thì nên đặt sớm khoảng 30 ngày để nhận được mức giá tốt hơn.

Xác định đúng nhu cầu của mình

Trước khi lên kế hoạch đặt phòng khách sạn ở Indonesia bạn cần phải xác định được địa điểm du lịch ở Indonesia mà bạn muốn đến để có kế hoạch tìm những khách sạn gần với khu vực mà bạn muốn đến. Sau đó, hãy lên kế hoạch tài chính cho chuyến du lịch Indonesia của bạn một cách chi tiết.

Lập kế hoạch tài chính cá nhân

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn thân mà bạn có thể lựa chọn những khách sạn phù hợp với túi tiền của mình.Việc xác định rõ nhu cầu giúp bạn tránh việc bị thả vào giữa một mê trận thông tin và đôi khi sẽ lâm vào cảnh chọn bừa.

Nên đặt phòng khu nào?

Bạn cần xác định được địa điểm mà mình muốn đến khi đi du lịch Indonesia để có kế hoạch đặt phòng khách sạn ở Indonesia sao cho thuận tiện trong việc di chuyển đến địa điểm làm việc, hoặc các điểm du lịch ở Indonesia.

Ở Indonesia có nhiều địa điểm thăm quan du lịch hấp dẫn như các công trình kiến trúc ấn tượng cùng với những điểm mua sắm nổi tiếng nơi đây. Bạn cần lựa chọn đặt phòng khách sạn Indonesia gần với các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Indonesia mà mình muốn đến. Có thể là gần sân bay hoặc gần trong trung tâm thủ đô Jakarta chẳng hạn.

khách sạn đẹp ở Jakarta

Cập nhật khuyến mại

Bạn nên tham khảo trên các website của khách sạn ở Indonesia để dễ tìm hiểu thông tin và đặt được giá rẻ. Nếu không thể tìm được website của khách sạn, bạn cũng có thể đặt qua những trang trung gian.

Nếu gặp đúng thời điểm, bạn có thể đặt phòng tại một khách sạn nổi tiếng ở Indonesia với giá giảm đến một nửa hay được tặng kèm nhiều dịch vụ khi book phòng như phiếu mát xa, ăn tại nhà hàng miễn phí… đấy

Đặt bằng cách nào

Đặt trực tiếp tại khách sạn: Nếu đi tự túc bạn có thể đến tận khách sạn đặt phòng trực tiếp, tuy nhiên nếu bạn nên lưu ý khi đặt phòng trực tiếp tại khách sạn Indonesia du khách thường phải chịu giá phòng cao hơn so với việc đặt phòng thông qua các bên đặt phòng trung gian.

đặt phòng trực tiếp

Đặt qua các mạng đặt phòng trực tuyến: Đặt phòng khách sạn ở Indonesia qua các trang đặt phòng toàn cầu như agoda.com, expedia.com, booking.com… Tuy nhiên, khách đặt phòng trực tuyến trên đây cần phải có thẻ tín dụng visa card để thành toán online, vì thế đôi lúc bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thanh toán khi đặt phòng, việc sẽ sảy ra sự cố khi đặt phòng trực tuyến là điều khó tránh khỏi. Mặc dù vậy, đây sẽ là cách giảm tối đa chi phí cho chuyến du lịch tiết kiệm của bạn đấy!

Đại lý Air Asia Việt Nam không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất cho chuyến du lịch của bạn, mà đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ giúp bạn đặt phòng khách sạn, thay đổi ngày giờ hành trình bay, quy định hành lý khi lên máy bay… nhằm mang lại cho bạn chuyến du lịch hoàn hảo tuyệt vời!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ