Khuyến mại nóng hổi 3 triệu vé 0 ĐỒNG toàn mạng bay Air Asia

Khuyến mại nóng hôi hổi vé 0 ĐỒNG của Air Asia đã được mở bán trong sự mong chờ của đông đảo khách hàng yêu mến Air Asia rồi đấy! Bạn đã sẵn sàng cho …

Khuyến mại nóng hôi hổi vé 0 ĐỒNG của Air Asia đã được mở bán trong sự mong chờ của đông đảo khách hàng yêu mến Air Asia rồi đấy! Bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi sắp tới của mình chưa? Đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội có một không hai ngay từ hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia nhé!

Theo đó, chương trình khuyến mại nóng hổi 3 triệu vé 0 ĐỒNG toàn mạng bay Air Asia sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ Việt Nam đến Thái Lan và Malaysia cùng nhiều điểm đến hấp dẫn.

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 19/06/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 04/01 – 21/08/2017
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch đầu năm cùng vé o ĐỒNG của Air Asia

Chương trình khuyến mại mở bán vé 0 ĐỒNG này là đợt siêu khuyến mại đầu tiên trong năm mà hãng dành tặng cho những khách hàng thân thiết của mình! Vì thế, đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội săn ngay vé rẻ ngay từ hôm nay nhé! 

Để sở hữu trong tay tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ chỉ từ 0 ĐỒNG cho hành trình của mình, Dai ly Air Asia Việt Nam gợi ý cho bạn những điều cần biết sau đây để đặt vé thành công nhé! Trước tiên để đặt vé nhanh, bạn hãy đăng ký làm thành viên AirAsia BIG. Sau đó chọn ít nhất 2 điểm đến bạn muốn, bởi nếu điểm đến đầu tiên không có vé rẻ thì chọn tiếp những điểm đến khác trong kế hoạch dự phòng của mình.

airasia big

Lưu ý, không bấm nút F5 hay “refresh” khi đang ở “phòng chờ” bởi chỉ cần đợi vài phút sẽ đến lượt bạn đặt vé. Và cuối cùng, hãy thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (không thanh toán sau) và nhận email thanh toán thành công thôi.

Và để đơn giản hơn, không mất nhiều thời gian săn vé của bạn, hãy liên hệ trực tiếp đến văn phòng Dai ly Air Asia theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999. Với mong muốn mang lại cho bạn những tấm vé giá rẻ nhất, hãy đến với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay, mang đến cho bạn chuyến bay hoàn hảo, tuyệt vời!