Khuyến mại 9 USD đi Malaysia, Bangkok

Được biết đến là một hãng hàng không giá rẻ cùng những đợt khuyến mại khủng, Air Asia là một lựa chọn mà bạn tin cậy trong những đường bay quốc tế. Đáp lại sự …

Được biết đến là một hãng hàng không giá rẻ cùng những đợt khuyến mại khủng, Air Asia là một lựa chọn mà bạn tin cậy trong những đường bay quốc tế. Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Air Asia thực hiện chương trình khuyến mại 9 USD đi Malaysia, Bangkok cho mùa hè du lịch đang đến gần.

Malaysia vẫn được biết đến là những vùng đất xanh rì của biển, của đảo của những khoảng không gian xanh ngút ngàn. Đến thăm vùng đất này là một cơ hội giúp du khách trải nghiệm những điều mới mẻ độc đáo cùng những hòn đảo xanh như ngọc của Malaysia, say đắm trong những màu sắc văn hóa pha trộn với những con phố đặc trưng của mỗi dân tộc. 

kmair-3

Cùng với đó, thủ đô đất nước chùa vàng Bangkok cũng sẽ khiến du khách say lòng trong những vẻ đẹp của mình. Đến thăm thành phố Bangkok du khách có thể lạc trong chốn thiên đường phật giáo với những ngôi chùa nguy nga lộng lẫy, mang dáng vẻ bình yên đến lạ. Cũng giống như Malaysia, Bangkok cũng khiến du khách thích thú với những nét đa dạng văn hóa, những con phố nhiều màu sắc.

kmair-2

Cùng với chương trình khuyến mại của Air Asia, đến thăm những vùng đất này không còn là quá xa xôi, bạn hãy nhanh tay gọi đến KhangVuong Booking, để nhận thêm những thông tin chi tiết nhất về khuyến mại của vé máy bay đi Thái Lan để có thể đặt vé nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Thông tin khuyến mại của Air Asia

Hà Nội – Kuala Lumpur khứ hồi trọn gói thuế phí: 99 usd

Sài Gòn – Kuala Lumpur khứ hồi trọn gói thuế phí: 87 usd

Hà Nội – Bangkok khứ hồi trọn gói thuế phí: 92 usd

Sài Gòn – Bangkok khứ hồi trọn gói thuế phí: 80 usd

 

kmair-4

Lưu ý khi mua vé

Thời gian bán vé: từ 31-3 đến 6-4

Thời gian bay: từ 1-4 đến 30-9