Home Tin tức - Du lịch Khám phá suối nước nóng trạm trấu tại Mù Cang Chải

Khám phá suối nước nóng trạm trấu tại Mù Cang Chải

0 337

Cùng đi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Mù Cang Chải với những nương lúa chín vàng và ruộng lúa bậc thang vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra khi đặt chân đến đân bạn chắc sẽ bị choáng ngợp bởi suối nước khoáng nóng tự nhiên đẹp tựa như là Bali.

Được thiên nhiên ban tặng cho suối nước khoáng nóng tự  nhiên mà dồi dào. Trạm Tấu ở Yên Bái đang là một điểm đến được rất nhiều tín đồ du lịch mua vé máy bay đi hà nội đến thăm nơi đây quan tâm. Bên cạnh khu suối khoáng nóng thì khí hậu tại đây cũng khá là mát mẻ và dễ chịu rất là thích hợp để bạn có thể du lịch và thu giãn trong ngắn ngày.

Nguồn nước nóng chảy từ lòng đất, sau đó thì người dân trong bản trữ ở trong từng ghềnh đá cuội đã làm thành ao tắm. Khi đặt chân đến nơi đây thì bạn cũng có thể dễ dàng thấy rõ từng viên đá cuội to nhỏ khác nhau dưới đáy nước.

Suối nước nóng trạm tấu được bao bọc bởi rùng núi, bản làng cùng những thửa ruộng bậc thang đẹp mắt. Có khá là nhiều du khách đặt vé máy bay tại Aivivu.com đến thăm nơi đây đã ưu ái đặt tên cho khung cảnh này là “Bali phiên bản Việt”, “Bali thu nhỏ”…

>>>List các điểm đến ở Trung Đông thu hút nhiều khách đến check in

Nơi đây có đến 2 bể nước khoáng nóng tự nhiên quanh năm và thông nhau, lưu lượng là 130 khối/giờ và sâu khoảng 1m. Một bể khá là nóng và bể còn lại thì nóng nhẹ hơn, với nhiệt độ tầm 35 độ C. Tuy nhiên thì vì hồ nhỏ nên số lượng người tắm cũng khá là hạn chế. Một hồ thường là dành cho 30 người trở xuống và tắm sẽ thoải mái và dễ chịu hơn rất là nhiều.

Buổi sáng chính là thời điểm thích hợp để bạn có thể tắm suối nước khoáng nóng tại Trạm Tấu. Với những làn khói được bốc lên mờ ảo của mặt nước, hòa quyện vào đó là sương sớm sẽ khiến cho khung cảnh ở đây thêm phần lãng mạng và thơ mộng hơn rất là nhiều.

Khu suối khoáng nóng được xây dựng và thiết kế gồm có khu vực nhà hàng, bể bởi nước nóng, phòng lưu trú dạng bungalow. Giá phòng ở đây dao động trong khoảng từ 400.000- 700.000 đồng/đêm. Đến vào đầu tháng 10 thì bạn vietjet cũng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp vàng tươi của những ruộng lúa chín và tìm hiểu về nghề trồng trọt cũng như là văn hóa đời sống của những người dân lao động ở vùng cao.