Home Tin tức - Du lịch Khám phá những điểm ngắm hoa tam giác mạch siêu đẹp ở...

Khám phá những điểm ngắm hoa tam giác mạch siêu đẹp ở Hà Giang

0 219

Lại một mùa hoa tam giác mạch đến bạn đã dự định đi đâu ngắm chưa. Chắc chắn khó có thể bỏ qua được con đường trải đầy hoa bao phủ cả một không gian núi rừng hùng vĩ ở Hà Giang được.

Sủng Là

Sủng Là được được đến là địa điểm ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất tại Hà Giang. Vùng đất này được mệnh danh là nơi đá nở hoa và sở hữu những thảm hoa tuyệt đẹp khi mà vào mùa. Không chỉ có vậy khi đến thăm Sủng Là du khách săn vé máy bay đi hà nội đến Hà Giang còn có thể tham gia phiên chợ của bờ con dân tộc Mông, Lô Lô vào mỗi sán chủ nhật. Hoặc bạn cũng có teher tham quan ngôi nhà được dùng làm bối cảnh trong phim nhà của Pao.

Cột cờ Lũng Cũ

Không những mang một vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng mà khi đến mùa hoa tam giác mạch, Lũng Cú cũng trở nên dịu dàng thơ mộng của sắc hồng tím bao phủ khắp đường. Tam giác mạch ở đây được trồng thành các ruộng bậc thang, tầng lớp cũng khá là bắt mắt. Diện tích của cánh đồng hoa tại đây nhỏ tuy nhiên thì ngoài ngắm hoa ra du khách săn vé máy bay giá rẻ tại aivivu còn có thể ngắm nhìn toàn cảnh núi rừng Hà Giang từ vị trí này.

Bản Phó Bảng

Phó Bảng được mệnh danh là thị trấn bị lãng quên, nổi bật với ngôi làng cổ có tuổi đời hơn trăm năm. Không chỉ có như vậy mà đây còn là nơi nổi tiếng là địa điểm thích hợp để ngắm hoa tam giác mạch khi trổ bông. Ở phía ngoài thung lũng có những vườn hồng nở rực rỡ thu hút du khách đến tham quan.

Đèo Mã Pí Lèng

Cánh đồng hoa nằm ở chân đèo Mã Pí Lèng khá là lớn đã được xếp trong những nơi ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất tại Hà Giang. Cánh đồng này nằm ở ngay giữa hai dãy núi lớn. Cảnh thiên nhiên ở đây vô cùng hùng vĩ ở ngay trước mắt khiến cho du khách nào đến đây cũng phải ngỡ ngàng. Không chi có vậy du khách đặt vé vietjet còn có thể chiêm ngưỡng dòng Nho Quế màu xanh ngọc bích vắt ngang qua những ngọn núi hùng vĩ.

Sườn đồi Lũng Táo

Hoa tam giác mạch tại Sườn đồi Lũng Táo được trồng rải rác. Chính vì thế để có thể ngám hoa tam giác mạch khi vào mùa thì du khách phải lên điểm cao mới có thể nhìn trọn cảnh cánh đồng hoa nở rộ được.

Phố Cáo

Con phố này đã thu hút rất đông du khách bởi những cánh đồng hoa nối tiếp nhau từ thung lũng này cho đến thung lũng khác. Nếu như bạn chịu đi sâu vào bên trong đến khu vực gần sát các vách núi , du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những thảm hoa tam giác mạch tuyệt đẹp. Tại đây còn có những ngôi nhà cổ đã được bao quanh bởi những tảng đá được xếp chồng lên nhau một cách đặc biệt.

>>>List các điểm đến ở Trung Đông thu hút nhiều khách đến check in

Quản Bạ

Quản Ba có một cánh đồng hoa tam giác mạch trải rộng mênh mông. Từng khoảng đồng tại đây đều được chăm sóc kỹ lưỡng. Vì để hấp dẫn nhiều du khách nên nơi đây còn xây dựng những mô hình nhà trình tường, xích đu… nhằm phục vụ nhu cầu chụp ảnh của giới trẻ.