Home Khuyến mại Khám phá Malaysia với Air Asia chỉ từ 20 USD

Khám phá Malaysia với Air Asia chỉ từ 20 USD

Không chỉ có Kuala Lupur, Penang là Johor Bahru đang trở thành điểm đến tuyệt vời hơn bao giờ hết nếu bạn có ý định đến Malaysia trong thời gian đầu năm này!

Và hành trình khám phá Malaysia với Air Asia chỉ từ 20 USD một chiều áp dụng cho những chuyến bay thẳng từ TP HCM đến Penang, Johor Bahru  sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho chuyến bay, đồng thời mang lại cho bạn những hành trình an toàn, dễ dàng và nhanh chóng nhất từ trước đến giờ! 

Tham khảo vé máy bay đi Malaysia giá rẻ đến Johor Bahru:

HCM-Jor t2

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 17/01/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/04/2016
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí
  • Chuyến bay đến Penang đầu tiên bắt đầu từ 25/01/2016 với tần suất 4 chuyến 1 tuần.

Du lịch Penang, Johor Bahru

Penang được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới của Malaysia, vì thế, lựa chọn Penang cho 1 chuyến đi nghỉ dưỡng sắp tới với vé máy bay đi Malaysia giá rẻ, chắc chắn đó là ý tưởng tuyệt vời. Nếu bạn muốn giải trí với những trò chơi sôi động, thì hãy ghé thăm Johor Bahru. Với khu công viên Legoland và thành phố Hello Kity rực rỡ sắc màu, thành phố giải trì này sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc du lịch khó quên!

legonland mô hình

Liên hệ đến Dai ly Air Asia để đặt cho mình tấm vé máy bay đi Malaysia giá rẻ ngay từ hôm nay! Việc mở đường bay thằng từ TP HCM đến 2 điểm đến trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí cho chuyến đi thêm hoàn hảo với kế hoạch chi tiết đã chuẩn bị từ trước nhé!