Khám phá điều kỳ diệu hang động đom đóm ở New Zealand

 Quá vi diệu thiên nhiên đã mang đến cho New Zealand một bức tranh tiên cảnh mà nước nào cũng mong ước có được. Du khách đến đây như lạc vào thế giới cổ tích …

 Quá vi diệu thiên nhiên đã mang đến cho New Zealand một bức tranh tiên cảnh mà nước nào cũng mong ước có được. Du khách đến đây như lạc vào thế giới cổ tích với những ánh sáng phát ra rất huyền bí, lấp lánh làm sáng rực cả một bầu trời.CLICK TẠI ĐÂY để đặt vé máy bay đi khám phá hang động đó nhé: http://evaair.biz.vn.

 

Động đom đóm được phát hiện lần đầu từ năm 1887 do một tộc trưởng tộc người Maori tìm thấy. Trước đó, người Maori từng biết tới sự tồn tại của nơi này, nhưng chưa chính thức khám phá.

Đi sâu vào hang, người tộc trưởng lặng đi bởi những luồng ánh sáng đan xen lấp lánh của hàng ngàn con đom đóm phát ra từ phía trần cao. Ánh sáng đom đóm trông như những ngôi sao trên bầu trời đêm.Các bạn có ý định xem thêm những hang động khác ở Boston thì đặt vé tại đây: ve may bay di boston.

 

Nơi này là một trong những điểm tham quan hấp dẫn thu hút hàng nghìn lượt khách ghé qua. Ngoài đom đóm, du khách còn được chiêm ngưỡng những tầng đá vôi tuyệt đẹp trong hang.

Để tiếp tục chuyến hành trình, điểm đến tiếp theo là Ca Mau vùng đất với cảnh sắc thiên nhiên và con người rất hài hòa, thân thiện, gần gũi. Đặt ve may bay di ca mau đi Cà Mau ngay hôm nay nhé.

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ